ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "สุพรีมฯ" เรียกนักตบสาวรายงานตัว 29 ก.ย. นี้ เตรียมลุยซีซั่นใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ย. 2563 00:30 น.
  SHARE

  “โลมาสีชมพู” เจนเนอราลี สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เตรียมเรียกนักกีฬากลับมารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 29 กันยายนนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2021

  วันที่ 26 ก.ย. 63 “โลมาสีชมพู” เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เจ้าของแชมป์ไทยเเลนด์ลีก ประจำฤดูกาลล่าสุด เตรียมเรียกนักกีฬากลับมารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 29 กันยายนนี้ เพื่อลงฝึกซ้อมก่อนทำการเเข่งขันลีกอาชีพในซีซั่นใหม่ ที่น่าจะเริ่มเเข่งขันในช่วงต้นเดือนธันวาคม

  สำหรับนักกีฬาของสุพรีมฯ ที่จะกลับมาเข้าเเคมป์ฝึกซ้อมกันอีกครั้ง จะนำโดย “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ “หน่อง ปลื้มจิตร ถินขาว 2 ดาวตบตัวเก๋าของทีมที่เพิ่งจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ พร้อมด้วยบรรดาผู้เล่นตัวหลักที่อยู่ในทีมชุดแชมป์ลีกในปีที่ผ่านมา นอกจากนั้นแล้วยังเตรียมเรียกผู้เล่นเยาวชนจากอะคาเดมี่ขึ้นมาซ้อมร่วมกันอีกด้วย ซึ่งคาดว่าในฤดูกาลที่จะถึงนี้สโมสรจะดันผู้เล่นเยาวชนขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ประมาณ 2-3 คนด้วยกัน

  ทั้งนี้ “โค้ชยะ” ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “เราเตรียมเรียกทุกคนมาประชุมในวันที่ 29 เพื่อพูดคุยถึงเเนวทางของการฝึกซ้อม และดูภาพรวมของทีมว่าเป็นยังไงบ้าง จากนั้นจะให้ทุกคนทำร่างกายประมาณ 5-6 สัปดาห์เพื่อให้กลับมาอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด แล้วมาดูกันอีกทีว่าจะพร้อมลงสนามฝึกซ้อมแท็คติคเเละเล่นกับบอลต่อเลยได้ไหม เบื้องต้นจะฝึกซ้อมอย่างน้อย 2 เดือนก่อนเปิดลีก แต่ก็ต้องรอดูโปรแกรมที่แน่นอนอีกครั้ง ซึ่งถ้าได้โปรแกรมแข่งขันที่ชัดเจนก็จะวางแผนเพิ่มเติมต่อไป”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทคสุพรีมวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกข่าววอลเลย์บอลวอลเลย์บอลข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:24 น.