หน้าแรกแกลเลอรี่

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เข้าตรวจร่างกาย ก่อนเข้าแคมป์ฝีกซ้อม

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เข้าตรวจร่างกาย ก่อนเข้าแคมป์ฝีกซ้อม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 12:00 น.

ทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เข้ารับการตรวจร่างกาย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าแคมป์ฝึกซ้อม

วันที่ 3 ส.ค. 63 โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทำการเรียกนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง 25 คน มารายงานตัวเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ก่อนที่วันพรุ่งนี้ (4 สิงหาคม) จะมีการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย

เรืออากาศเอก จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า การเรียกนักกีฬามาตรวจร่างกายในวันนี้เป็นการเช็กร่างกายก่อนที่จะเข้ามาเก็บตัวฝึกซ้อมร่วมกัน ซึ่งการเรียกนักกีฬาเข้ามาเพราะต้องการดูแลสภาพร่างกายของนักกีฬาเอาไว้ แม้ว่าปีนี้จะไม่มีโปรแกรมการแข่งขันระดับนานาชาติก็ตาม โดยหลังจากที่เข้ามาทดสอบสมรรถภาพจะปล่อยนักกีฬาบางคนที่มีภารกิจช่วยต้นสังกัดไปแข่งขัน วอลเลย์บอล "ซีเล็ค" ประชาชน ก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 13-17 สิงหาคม 2563 ที่จังหวัดศรีสะเกษ ขณะที่นักกีฬาที่ไม่ได้ไปแข่งรายการนี้จะอยู่ทำการฝึกซ้อมต่อไป

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในปีนี้ไม่มีโปรแกรมการแข่งขันเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แต่ในปีหน้าหากสถานการณ์คลี่คลายลงคาดว่าทัพนักนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยจะมีโปรแกรมแข่งขันหลายรายการ อาทิ เนชันส์ ลีก, ชิงแชมป์เอเชีย, เอเชียนอินดอร์-มาร์เชียลอาร์ตสเกมส์ , ซีเกมส์

วิดีโอแนะนำ

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
01:13

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง