หน้าแรกแกลเลอรี่

"เซเรนา" ถอนหวด ไมอามี ยังไม่ได้ฤกษ์คัมแบ็กหลังจบออสเตรเลียน โอเพ่น

"เซเรนา" ถอนหวด ไมอามี ยังไม่ได้ฤกษ์คัมแบ็กหลังจบออสเตรเลียน โอเพ่น

ไทยรัฐออนไลน์

22 มี.ค. 2564 14:55 น.

เซเรนา วิลเลียมส์ ยังไม่ได้ฤกษ์กลับมาแข่งขัน หลังตกรอบรองชนะเลิศ ศึกแกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น ล่าสุดถอนตัวจากรายการที่ไมอามี

วันที่ 22 มี.ค. 64 เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสอดีตมือ 1 ของโลก ประเภทหญิงเดี่ยว (ปัจจุบันมือ 7) ประกาศขอถอนตัวจากการแข่งขันรายการใหญ่ของดับเบิลยูทีเอทัวร์ ระดับ 1000 รายการไมอามี โอเพ่น ที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายนนี้

ข่าวแนะนำ

สาเหตุเนื่องจากนักหวดจอมเก๋าวัย 39 ปี ต้องเข้ารับการผ่าตัดบริเวณช่องปาก ทำให้เธอจะยังไม่ได้ลงแข่งนับตั้งแต่แพ้ นาโอมิ โอซากะ มือ 2 ของโลกชาวญี่ปุ่น ตกรอบรองชนะเลิศ รายการออสเตรเลียน โอเพ่น 2021 เมื่อเดือนมกราคม พลาดโอกาสคว้าแชมป์แกรนด์สแลมมากที่สุดสมัยที่ 24 เทียบเท่า มาร์กาเร็ต คอร์ต

เซเรนา อดีตแชมป์ไมอามี โอเพ่น 8 สมัย เปิดเผยว่า "ฉันผิดหวังที่ต้องถอนตัว ไมอามี ถือเป็นรายการที่พิเศษสำหรับฉัน เพราะที่นั่นคือบ้านของฉัน และฉันก็เสียใจที่จะไม่ได้เห็นแฟนๆ อันน่าทึ่งในปีนี้"

ก่อนหน้านี้มีนักหวดชื่อดังหลายรายในประเภทชายเดี่ยวที่ขอถอนตัวจากการแข่งขัน ไมอามี โอเพ่น ไม่ว่าจะเป็น โนวัค ยอโควิช, โรเจอร์ เฟเดอเรอร์, ราฟาเอล นาดาล และ โดมินิก ธีม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซเรนา วิลเลียมส์เทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่นดับเบิลยูทีเอไมอามี โอเพ่นเซเรนาดับเบิลยูทีเอทัวร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้