หน้าแรกแกลเลอรี่

"ส.เทนนิส" เปิดให้นักกีฬาทำการฝึกซ้อมภายใต้มาตรการป้องกัน "โควิด-19"

"ส.เทนนิส" เปิดให้นักกีฬาทำการฝึกซ้อมภายใต้มาตรการป้องกัน "โควิด-19"

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2564 15:30 น.

"สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยฯ" ได้เปิดให้นักเทนนิสทำการฝึกซ้อมได้แล้ว ณ ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี ภายใต้มาตรการป้องกัน "โควิด-19"

วันที่ 6 ก.พ. 64 ภายหลังจากที่ สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เปิดให้นักเทนนิสในโครงการ "แอลทีเอที อะคาเดมี่" ทำการฝึกซ้อมได้ ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี ภายใต้มาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นั้น ปรากฏว่า ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเทนนิสในโครงการได้หมุนเวียนกันมาฝึกซ้อมตามสนามต่างๆ ภายในศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี ซึ่งมีทั้งหมด 10 สนาม และ 1 เซ็นเตอร์คอร์ต โดยมี โค้ชประจำสมาคมดูแลการฝึกซ้อม และเมื่อวันที่ 6 ก.พ.2564 เป็นการฝึกซ้อมแบบเล่นเซต มีการแบ่งสายพบกันหมด และเล่นเพียงเซตเดียว

สำหรับนักเทนนิสที่เดินทางมาฝึกซ้อมนั้นมีหลายรุ่นอายุ ซึ่งมีเป้าหมายในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมการแข่งขันรายการต่างๆ ที่จะกำลังจะเริ่มขึ้น ได้แก่ การแข่งขันเทนนิสอาชีพที่จัดขึ้นสำหรับนักเทนนิสไทยโดยเฉพาะ ในรายการ "ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2021" ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15-21 ก.พ.นี้, การแข่งขันเทนนิสเยาวชนนานาชาติ เก็บคะแนนสะสมอันดับเยาวชนโลก ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ จูเนียร์ส ระดับเกรด 4 รายการ "แอลทีเอที-ไอทีเอฟ จูเนียร์ เจ 4" ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 27 ก.พ.-6 มี.ค.2564 และการแข่งขันเทนนิสเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี เก็บคะแนนสะสมเอเชีย รายการ "แอลทีเอที เอเชี่ยน โฟร์ทีน แอนด์ อันเดอร์ 2021" ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 6-12 มี.ค.2564

ทั้งนี้ทุกรายการจัดที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี ภายใต้มาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยไม่มีผู้ชมในสนาม ตามขั้นตอน และวิธีการที่ทางราชการกำหนด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทนนิสข่าวเทนนิสสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติโควิด-19

คุณอาจสนใจข่าวนี้