หน้าแรกแกลเลอรี่

ลูกไม้หล่นใต้ต้น…

ลูกไม้หล่นใต้ต้น…

MR .Unknown

28 ก.ค. 2564 12:30 น.

เป็นหนุ่มเลือดกีฬา วัยรุ่นไฟแรงอีกคนหนึ่ง สำหรับ "ติณณ์ วุฒิธรรม" หรือ "มาเฟีย" ลูกชายคนสุดท้องของ "บิ๊กแป๊ะ" ถิรชัย วุฒิธรรม อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย

เป็นหนุ่มเลือดกีฬา วัยรุ่นไฟแรงอีกคนหนึ่ง สำหรับ ติณณ์ วุฒิธรรม หรือ มาเฟีย ลูกชายคนสุดท้องของ บิ๊กแป๊ะ ถิรชัย วุฒิธรรม อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ผู้ทรงคุณวุฒิของวงการกีฬาไทย และดำรงตำแหน่งประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทยในปัจจุบัน

มาเฟีย มีประสบการณ์ใกล้ชิด และมีโอกาสพบปะกับผู้ใหญ่ในแวดวงกีฬา ตั้งแต่สมัยวัยเยาว์ จนถึง ปัจจุบัน รวมถึงประสบการณ์มากมายทั้งในฐานะ นักฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย การเป็นรักษาการประธานสโมสรฟุตซอลอาชีพในวัย 23 ปี

การทำหน้าที่เอเย่นต์ซื้อขายนักฟุตบอลในประเทศไทย และบทบาทผู้ประสานงานต่างๆ ให้กับมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย เช่น อีเวนต์ ตามรอยเจ กับอิเดมิตสึ ที่ มาเฟีย เป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อน ที่ให้ไอเดียในแบบเด็กยุคใหม่

ณ ปัจจุบัน มาเฟีย ยังคงทำงานอยู่กับวงการกีฬา ทั้งการเป็นเอเย่นต์ นักฟุตบอลและล่าสุดกับการจดทะเบียน บริษัท Vsport Management เพื่อเฟ้นหาดาวรุ่ง และรับดูแล รวมถึงจัดการสิทธิประโยชน์ ตีมูลค่า หาสปอนเซอร์ให้กับนักกีฬา การคำนวณรายได้ และการลงทุนต่อยอดในนอกสนามของนักกีฬา การวางแผนการแข่งขัน เพื่อความมั่นคงในอาชีพ ถาวร ยั่งยืน

ซึ่งล่าสุด นักกีฬาที่ดูแลอยู่อย่างโปรเอพริล ชนกนันท์ อังคุรเศรณี โปรกอล์ฟสาวไทยวัย 17 ปี ก็กำลังจะลงแข่งขันตามล่าความฝัน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือน สิงหาคมนี้ เพื่อลุ้นคว้าตั๋ว LPGA ให้ได้ โดยจะต้องผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 3 ด่าน ร่วมกับโปรสาวจากทั่วโลกกว่าสามร้อยคน

ฝากเป็นกำลังใจให้ โปรเอพริล และคนหนุ่มไฟแรงอย่างที่พร้อมจะรันวงการกีฬาอย่าง ติณณ์ วุฒิธรรม ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนกีฬาด้วยนะครับ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้