ไลฟ์สไตล์
100 year

แคมป์ยกน้ำหนักทีมชาติไทยคุมเข้ม เว้นระยะห่างป้องกันโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์12 ม.ค. 2564 19:20 น.
SHARE

แคมป์ยกน้ำหนักทีมชาติ เข้มงวดช่วยป้องกันโควิด-19 สับเปลี่ยนเวลาฝึกซ้อมและเวลารับประทานอาหารของนักกีฬาชายหญิง ไม่ให้ตรงกัน เพื่อให้มีการเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด


นายปรัชญา กีรตินันทน์ นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ สมาคมฯ ติดตามและเฝ้าระวังในเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด พร้อมๆ กับกำชับผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ให้ดูแลนักกีฬาทีมชาติไทยในแคมป์ทีมชาติที่จังหวัดเชียงใหม่ให้ดีที่สุด ให้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันไวรัสโควิด-19 ของภาครัฐ”

ข่าวแนะนำ

นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ กล่าวต่อว่า “ทั้งนี้ จากการประสานงานกับทีมงานผู้ฝึกสอน ตนได้เน้นย้ำ ห้ามนักกีฬาออกจากแคมป์ หากจำเป็นต้องซื้อของใช้ส่วนตัว นักกีฬาจะต้องจดสิ่งของที่ต้องการ ระบุชัดเจน เช่น ยาสีฟัน แชมพู ยี่ห้อ ขนาด กลิ่น สี รวมถึงอุปกรณ์การเรียน เนื่องจากในช่วงนี้ เป็นการเรียนผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ฝึกสอนออกไปจัดหาซื้อให้ในคราวเดียว”

“นอกจากนี้ ยังได้มีการสับเปลี่ยนเวลาการฝึกซ้อมและเวลารับประทานอาหารของนักกีฬาชายหญิง ไม่ให้ตรงกันอีกด้วย เพื่อให้มีระยะห่างมากขึ้น” นายปรัชญา กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยกน้ำหนักทีมชาติไทยปรัชญา กีรตินันทน์โควิด-19เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 22:08 น.