หน้าแรกแกลเลอรี่

ส.เพาะกาย จัดศึกอีสานคลาสสิก 24-25 ต.ค. ที่ขอนแก่น

ส.เพาะกาย จัดศึกอีสานคลาสสิก 24-25 ต.ค. ที่ขอนแก่น

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2563 15:21 น.

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันเพาะกาย "ไทยแลนด์อีสาน คลาสสิค" 24-25 ตุลาคมนี้ ที่เซ็นทรัล ขอนแก่น เพื่อช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว

วันที่ 6 ต.ค. 63 สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกันจัดการแข่งขันเพาะกาย รายการ ไทยแลนด์อีสาน คลาสสิก ระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคม 2563 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ขอนแก่น เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทย ในรูปแบบสปอร์ตแอนด์ทัวริซึ่ม

ข่าวแนะนำ

โดยการแข่งขันครั้งนี้เปิดให้นักกีฬาต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย และนักกีฬาทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันได้ และได้รับความสนใจสมัครเข้าร่วมกันอย่างคับคั่งใน 18 รุ่นการแข่งขัน พร้อมกันกับที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ได้จัดมหกรรมสินค้าชุดกีฬามาลดกระหน่ำ เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ

ด้าน นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า จากนี้ไปในเดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม จะเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสใน 3 ภูมิภาค เพื่อเป็นการร่วมสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว "ไทยเที่ยวไทย" ในรูปแบบ Sports and Tourism"

"สำหรับรายการแรกจะจัดที่ขอนแก่น ในวันที่ 24-25 ตุลาคม ต่อด้วย ที่เกาะสมุย ในวันที่ 21-22 พฤศจิกายน และปิดท้ายวันที่ 19-20 ธันวาคม ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทั้งสามรายการแข่งขันนี้ทางสมาคมได้รับความร่วมมือจากกลุ่มเซ็นทรัลพัฒนาให้ใช้ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลใน 3 ภูมิภาค เป็นสนามแข่งขัน และเชื่อว่ารายการทั้งสามนี้จะมีส่วนช่วยสนับสนุนในด้านอุตสาหกรรมกีฬาและการท่องเที่ยวได้อย่างแน่นอน" นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย กล่าว

การแข่งขันเพาะกาย รายการ ไทยแลนด์อีสาน คลาสสิก จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคม 2563 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ขอนแก่น โดยสามารถชมผ่านช่องทาง เฟซบุ๊กไลฟ์ เพจสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย Youtube – TBPATV และ ช่อง T-Sports Channel ตั้งแต่เวลา 13.00 น เป็นต้นไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพาะกายสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยไทยแลนด์อีสาน คลาสสิคศุกรีย์ สุภาวรีกุลขอนแก่นกีฬาโลกข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้