หน้าแรกแกลเลอรี่

"ไทยยามาฮ่า" เตรียมส่ง "เขมินท์" ลุยศึกโมโตทู ที่สเปน

"ไทยยามาฮ่า" เตรียมส่ง "เขมินท์" ลุยศึกโมโตทู ที่สเปน

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2564 16:20 น.

"ไทยยามาฮ่ามอเตอร์" เตรียมส่ง “เคเค” เขมินท์ คูโบะ ดาวบิดสายเลือดไทย ลงชิงชัยศึกโมโตทู สนาม 7 ของฤดูกาล ที่ประเทศสเปน

วันที่ 6 พ.ค. 64 ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ตอกย้ำแนวทางผลักดันนักบิดไทยสู่เวทีระดับโลก พร้อมส่ง “เคเค” เขมินท์ คูโบะ ดาวบิดสายเลือดไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของศึกโมโตทู ในเกมสนาม 7 ของฤดูกาล ที่ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลนา-คาตาลุญญา ประเทศสเปน ในศึกกราน พรีมี่ มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ เดอ คาตาลุญญา มีคิวดวลความเร็วในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564

โดยในปีนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ พร้อมผลักดัน “เคเค” เขมินท์ คูโบะ นักแข่งดาวรุ่งหมายเลข 9 สังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ที่บินไปเตรียมความพร้อมก่อนลงทำการแข่งขันในศึกซีอีวี โมโตทู ยูโรเปียน แชมเปียนชิพ ภายใต้สังกัด THE MASTER CAMP ของแชมป์โลก 9 สมัย วาเลนติโน รอสซี่ จะได้เข้าร่วมชิงชัยในเกมความเร็วระดับท็อปของโลกอย่าง ศึกโมโตจีพี โดยร่วมทำการแข่งขันคลาสโมโตทู ในเกมคาตาลัน กรังด์ปรีซ์ หลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ขับเคี่ยวกับนักบิดดาวรุ่งชั้นนำของโลก เดินหน้าเก็บแต้มจบซีซั่นด้วยอันดับ 9 บนตารางแชมเปียนชิพ ศึกซีอีวี โมโตทู ยูโรเปียน แชมเปียนชิพ ในซีซั่นที่ผ่านมา

สำหรับการชิงชัย ศึกกราน พรีมี่ มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ เดอ คาตาลุญญา มีกำหนดแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน ณ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลนา-คาตาลุญญา ประเทศสเปน แฟนความเร็วสามารถร่วมให้กำลังใจและส่งแรงเชียร์นักแข่งดาวรุ่ง “เคเค” เขมินท์ คูโบะ #9 ในการลุยศึกโมโตทู ได้ที่ FACEBOOK : YAMAHA THAILAND RACING TEAM

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์สปอร์ตโมโตจีพีโมโต ทูทีมยามาฮ่าไทยยามาฮ่ามอเตอร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้