หน้าแรกแกลเลอรี่

“มาร์ค มาร์เกซ” คัมแบ็กสู่การแข่งขันหลังเรื้อสนามไปเกือบ 1 ปี

“มาร์ค มาร์เกซ” คัมแบ็กสู่การแข่งขันหลังเรื้อสนามไปเกือบ 1 ปี

พาวเวอร์บอมบ์

15 เม.ย. 2564 05:01 น.

ศึกรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” สุดสัปดาห์นี้ ที่ปอร์ติเมา โปรตุเกส เป็นเรซที่แฟนๆทั่วโลกรอคอย เมื่อทีมแพทย์ไฟเขียวให้ “ไอ้เด็กระเบิด” มาร์ค มาร์เกซ นักบิดสแปนิชจาก เรปโซล ฮอนด้า คัมแบ็กสู่การแข่งขันได้แล้ว หลังต้องเรื้อสนามไปเกือบ 1 ปี จากการพลาดล้มรุนแรงในสนามแรกโมโตจีพี ปีที่แล้ว ที่เฆเรซ สเปน ตัวเขาเองต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 3 ครั้ง 3 ครา

แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่รู้ว่าสถานการณ์ในฤดูกาลนี้จะเป็นตัวเร่งให้ “เดอะด็อกเตอร์” วาเลนติโน รอสซี จอมเทพแชมป์โลก 9 สมัยชาวอิตาเลียนของยามาฮ่า เลิกบิดเร็วกว่ากำหนดหรือไม่ ก่อนหน้านี้เขายืนยันว่าต้องการใช้ 6-7 เรซแรกของปี เพื่อช่วยในการตัดสินใจว่ายังมีศักยภาพพอที่จะแข่งในระดับท็อปของโมโตจีพีหรือไม่ แต่หลังจากผ่านไปแล้ว 2 สนามในปีนี้ ฟอร์มของรอสซีกลับดิ่งลงเหว จบด้วยอันดับที่ 12 และ 16 ตามลำดับ จากนี้เขาจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองอย่างไร เป็นไปได้ทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

สำหรับโมโตจีพี “กรังเด พรีมิโอ 888 เด ปอร์ตูกัล” ที่ประเทศโปรตุเกส ศุกร์-อาทิตย์นี้ 16-18 เม.ย. พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ยิงสด รอบชิงฯ วันอาทิตย์ที่ 18 เม.ย. เริ่ม 18.40 น.

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบสิทธิสุดพิเศษให้ลูกค้า XMAX300 และยามาฮ่าบิ๊กไบค์ทุกรุ่น ด้วยการให้ใช้บริการ YAMAHA PREMIUM PARKING ที่จอดรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมียมพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ทั้ง 9 จุด ฟรี! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธ.ค.64 โดยทั้ง 9 แห่ง รวมจำนวน 268 ช่องจอด ครอบคลุมพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้แก่ อาคารบางกอกซิตี้ ทาวเวอร์, อาคารจี พี เอฟ, อาคารอินเตอร์เชนจ์, อาคารรามาแลนด์ 21, โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส, โรงแรมชามา เลควิว, สถานีรถไฟฟ้าสำโรง, สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี และเดอะ มาร์เก็ตแบงคอก ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ http://yamaha.thailand-parking.com 

เงื่อนไข-ลูกค้าต้องลงทะเบียนก่อนใช้บริการ สามารถจอดได้ทั้งหมด 4 จุด โดยลูกค้าสามารถเลือกเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ 1 จุด และจะได้เพิ่มเติมพิเศษอีก 3 จุด ได้แก่ The Market Bangkok, BTS กรุงธนบุรี และ BTS สำโรง-ไม่สามารถจอดค้างคืนได้-ไม่การันตีช่องจอด (ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการกรณีช่องจอดเต็ม)

พาวเวอร์บอมบ์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลกความเร็วกับไทยรัฐพาวเวอร์บอมบ์โมโตจีพีมาร์ค มาร์เกซโปรตุเกสเรปโซล ฮอนด้าวาเลนติโน รอสซี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้