หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาร์เกซ" คัมแบ็กเรียกฟีลลิ่งนักบิด "โมโตจีพี" หลังร่างกายดีขึ้นต่อเนื่อง

"มาร์เกซ" คัมแบ็กเรียกฟีลลิ่งนักบิด "โมโตจีพี" หลังร่างกายดีขึ้นต่อเนื่อง

ไทยรัฐออนไลน์

18 มี.ค. 2564 07:30 น.

"มาร์ค มาร์เกซ" ยอดนักบิดแชมป์โลก 8 สมัยเลือดกระทิงดุ คัมแบ็กเรียกฟีลลิ่งนักบิด "โมโตจีพี" ภายหลังจากที่ร่างกายดีขึ้นต่อเนื่องแบบสเตปบายสเตป

วันที่ 18 มี.ค. 64 มาร์ค มาร์เกซ ยอดนักบิดแชมป์โลก 8 สมัยชาวสเปนจากทีมแข่ง เรปโซล ฮอนด้า ทีมแข่งระดับโลก คัมแบ็กเรียกฟีลลิ่งนักบิด "โมโตจีพี" ภายหลังจากที่ผลการฟื้นฟูร่างกายดีขึ้นต่อเนื่องแบบสเตปบายสเตป โดยล่าสุด เจ้าตัวรีเทิร์นสู่แทร็กดวลความเร็วด้วยอีกครั้ง เพื่อเช็กความพร้อมเรียกฟีลลิ่งการแข่งขัน

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาร์ค มาร์เกซ พลาดท่าล้มในสนามแรกเมื่อปีก่อน ซึ่งทางทีมแพทย์จะไฟเขียวให้แข่งสนาม 2 จนบาดเจ็บซ้ำจากการผ่าตัดต้นแขนขวาครั้งที่ 3 ที่โรงพยาบาล Hospital Ruber Internacional ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน เมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ประเมินความคืบหน้าการรักษาผ่านการฉายรังสี แสดงให้เห็นการเชื่อมต่อของกระดูกล่าสุดเป็นที่น่าพอใจ และผลการฟื้นฟูร่างกายดีขึ้นต่อเนื่อง จนในที่สุดก็ได้ไฟเขียวให้ มาร์ค มาร์เกซ สามารถฝึกซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบเพื่อเรียกความฟิตลุย โมโตจีพี 2021 ซึ่งจะมีการตัดสินใจร่วมศึกโมโตจีพี 2021 เกมเปิดฤดูกาลที่กาตาร์ ปลายเดือนมีนาคมนี้

สำหรับ มาร์ค มาร์เกซ ได้ทีมเมตคนใหม่อย่าง โพล เอสปาร์กาโร ดาวบิดชาวสแปนิช หมายเลข 44 เตรียมผนึกกำลังล่าแชมป์ ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก โมโตจีพี ฤดูกาล 2021 ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาในไทย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์สปอร์ตข่าวมอเตอร์สปอร์ตมาร์ค มาร์เกซเรปโซล ฮอนด้าโมโตจีพีโมโตจีพี 2021Moto GPMoto GP 2021

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้