หน้าแรกแกลเลอรี่

ทีมแพทย์ไฟเชียว "มาร์เกซ" ซ้อมเข้มเรียกความฟิตลุย "โมโตจีพี 2021"

ทีมแพทย์ไฟเชียว "มาร์เกซ" ซ้อมเข้มเรียกความฟิตลุย "โมโตจีพี 2021"

ไทยรัฐออนไลน์

13 มี.ค. 2564 09:30 น.

เรียกได้ว่าแฟนๆ เฮลั่นกันเลยทีเดียวเมื่อทีมแพทย์ไฟเขียว "มาร์ค มาร์เกซ" นักบิดแชมป์โลก ฝึกเข้มเรียกความฟิต ลุ้นเซอร์ไพรส์เปิดสนาม "โมโตจีพี 2021"

วันที่ 13 มี.ค. 64 เรปโซล ฮอนด้า ทีมรถแข่งชื่อดังระดับโลก ออกมาอัปเดตยอดนักบิดแห่งยุค มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัย เข้ารับการตรวจเช็กสภาพร่างกายหลังผ่าน 14 สัปดาห์ จากการผ่าตัดต้นแขนขวา ล่าสุด ทีมแพทย์พอใจผลการรักษา พร้อมอนุญาตให้ดาวบิดในสังกัดสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งในโปรแกรมฟื้นฟูร่างกาย เพื่อเป้าหมายกลับสู่การแข่งขันโมโตจีพี 2021

ก่อนหน้านี้ มาร์ค มาร์เกซ พลาดท่าล้มในสนามแรก ก่อนที่ทีมแพทย์จะไฟเขียวให้แข่งสนาม 2 จนบาดเจ็บซ้ำจากการผ่าตัดต้นแขนขวาครั้งที่ 3 ที่โรงพยาบาล Hospital Ruber Internacional ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน เมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมาก่อนที่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ประเมินความคืบหน้าการรักษาผ่านการฉายรังสี แสดงให้เห็นการเชื่อมต่อของกระดูกล่าสุดเป็นที่น่าพอใจ จนในที่สุดก็ได้ไฟเขียวให้ มาร์ค มาร์เกซ สามารถฝึกซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบเพื่อเรียกความฟิตลุย โมโตจีพี 2021

สำหรับ มาร์ค มาร์เกซ ได้ทีมเมทคนใหม่อย่าง โพล เอสปาร์กาโร ดาวบิดชาวสแปนิช หมายเลข 44 เตรียมผนึกกำลังล่าแชมป์ ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก โมโตจีพี ฤดูกาล 2021 ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาในไทย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์ค มาร์เกซเรปโซล ฮอนด้ามอเตอร์สปอร์ตข่าวมอเตอร์สปอร์ตโมโตจีพีโมโตจีพี 2021Moto GPMoto GP 2021

คุณอาจสนใจข่าวนี้