ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใจยังสู้ "ธัชกร" เร่งฟื้นตัวลุยศึกโมโตทรี จูเนียร์ ที่สเปน

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ย. 2563 16:30 น.
  SHARE

  “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี เตรียมลุยศึกชิงแชมป์นักบิดเยาวชนโลก รายการเอฟไอเอ็ม ซีอีวี โมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปียนชิพ สนามที่ 5 และ 6 ที่อรากอน ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคมนี้

  วันที่ 30 ก.ย. 63 “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทย วัย 19 ปี จากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” เจ้าของหมายเลข 33 สังกัด จูเนียร์ ทาเลนต์ ทีม อัปเดตความพร้อมล่าสุดก่อนลงสนามในสุดสัปดาห์นี้ว่า “หลังจากได้พักฟื้นร่างกายเกือบ 1 เดือน อาการบาดเจ็บที่หัวเข่าข้างซ้ายเริ่มดีขึ้น แม้ยังไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็เข้าร่วมการแข่งขันได้แน่นอนครับ”

  “สนามนี้ทางทีมตั้งเป้าให้จบการแข่งขันและเรียนรู้ประสบการณ์ให้มากที่สุด เพราะนี่คือการขับขี่ครั้งแรก ยิ่งสภาพอากาศที่ยุโรปตอนนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวแล้ว ตัวผมเองต้องปรับตัวมากกว่าคู่แข่งคนอื่นๆ พอสมควร แต่ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ คิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากคว้าแต้มให้ได้ ฝากส่งกำลังใจเชียร์ผมด้วยครับ”

  สำหรับรอบชิงชนะเลิศ ซีอีวี โมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปียนชิพ สนามที่ 5 ที่มอเตอร์แลนด์ อรากอน จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม และจะดวลความเร็วต่อเนื่องสนามที่ 6 บนสังเวียนเดียวกัน ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมนี้ แฟนกีฬาความเร็วชาวไทยสามารถติดตามเชียร์ “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี หมายเลข 33 ผ่านลิงก์ถ่ายทอดสดทางช่องยูทูบ : FIM CEV Repsol

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธัชกร บัวศรีฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีมโมโตทรีโมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพก๊องส์มอเตอร์สปอร์ตข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 02:32 น.