หน้าแรกแกลเลอรี่

“โปรอาร์ม” ลุ้นต่อการ์ดพีจีเอทัวร์ จนวันสุดท้ายในศึก คอร์น เฟอร์รี ทัวร์

“โปรอาร์ม” ลุ้นต่อการ์ดพีจีเอทัวร์ จนวันสุดท้ายในศึก คอร์น เฟอร์รี ทัวร์

เบี้ยหงาย

6 ก.ย. 2564 05:01 น.

กอล์ฟไทยแอลพีจีเอ ทัวร์ สนามที่ 4 ในรายการ “สิงห์-บีจีซี ไทยแอลพีจีเอ แชม เปียนชิป 2021” ที่สนามกอล์ฟ สิงห์ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ จ.ขอนแก่น “น้องซิม” ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ นักกอล์ฟสมัครเล่นโครงการทีมชาติไทย เล่นดีเหลือหลาย คว้าแชมป์ด้วยสกอร์รวม 12 อันเดอร์พาร์ 204 โดยมีโปรรุ่นพี่ “โปรกล้วย” กุสุมา มีชัย และ “โปรแชมเปญ” เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ เจ้าของแชมป์จากสนามที่ 3 ได้รองแชมป์ร่วม สกอร์ 3 รอบ 7 อันเดอร์พาร์ 209 เท่ากัน พร้อม แบ่งเงินรางวัลไปคนละ 121,000 บาท

สำหรับ “น้องซิม” ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ วัย 18 ปี ไม่ได้ ซิวแชมป์อาชีพเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้ก็คว้าแชมป์ไทยแอลพีจีเอ ทัวร์ 2021 ในรายการที่ 2 ที่สนาม นารายณ์ฮิลล์ จ.ลพบุรี เมื่อเดือน ก.ค. ครั้งนี้จึงนับเป็นแชมป์อาชีพรายการที่ 2 ของเธอ ในฤดูกาลนี้

ด้าน “โปรอาร์มกิรเดช อภิบาลรัตน์ ต้องลุ้นต่อการ์ดพีจีเอทัวร์ จนวันสุดท้ายในศึก คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ แชมเปียนชิป พรีเซนเต็ด บาย ยูไนเต็ด ลิสซิ่ง แอนด์ ไฟแนนซ์ ที่สนามวิคตอเรีย เนชันแนล กอล์ฟ คลับ พาร์ 72 ระยะ 7,265 หลา เมืองนิวเบิร์ก รัฐอินเดียนา หลังผ่าน การตัดตัวในสองรอบแรกที่ 4 อันเดอร์พาร์ 140 ในอันดับ 13 ร่วม รอดูว่าจะจบอันดับที่เท่าไหร่ สามารถทำคะแนนสะสมอยู่ในท็อป 25 ของ คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ ได้หรือไม่

ไปที่ฝั่งยูโรเปียนทัวร์ สัปดาห์ที่ผ่านมา ในรายการ อิตาเลียนโอเพ่น “โปรแจ๊สอติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ เล่นผ่าน วันแรกออก 75 มีอาการบาดเจ็บ ต้องขอถอนตัวไป สัปดาห์นี้ ไม่รู้ว่ากลับมาฟิตดีหรือยัง แต่ก็มีชื่อลงแข่งขันในรายการใหญ่ บีเอ็มดับเบิลยู พีจีเอ แชมเปียนชิป ที่สนาม เวนต์เวิร์ธกอล์ฟคลับ ในเวอร์จิเนีย วอเตอร์ ประเทศอังกฤษ 9-12 ก.ย. และยังจะมี “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ บินจากสหรัฐอเมริกา มาร่วมแข่งขันด้วย

สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จัดโปรโมชันต้อนรับนักกอล์ฟกลับสู่สนามตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ต.ค. ดูได้ทางเฟซบุ๊กเพจ : Chee Chan Golf และทางไลน์ @cheechangolf หรือ www.cheechangolf.com

“เบี้ยหงาย”
trkeelanews@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรอาร์มกิรเดช อภิบาลรัตน์โปรแจ๊สอติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภกอล์ฟสแควร์เบี้ยหงาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้