หน้าแรกแกลเลอรี่

“โปรเคเค เข้มข้น” พร้อมดวลวงสวิงเริ่มปี 2021 คัดพีจีเอทัวร์ 2 รายการติด

เบี้ยหงาย
18 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

“โปรเคเค” เข้มข้น ลิมพะสุต ดาวรุ่งพุ่งแรงหนึ่งเดียวของไทยใน “คอร์นเฟอร์รี ทัวร์” ทัวร์รองจากพีจีเอทัวร์ของสหรัฐอเมริกา หลังกลับมาพักในเมืองไทยกว่า 2 เดือน เดินทางกลับไปสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว โดยมีโปรแกรมจะลงแข่งขันคัดพีจีเอทัวร์ 2 รายการติด เริ่มด้วยศึกแรกของปี 2021 พีจีเอทัวร์ ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ มันเดย์ ควอลิฟายอิง ที่เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันที่ 25 ม.ค. ตามด้วย พีจีเอทัวร์ เวสต์ เมเนจเมนท์ มันเดย์ ควอลิฟายอิง ที่เมืองสกอตเดล รัฐอริโซนา 1 ก.พ. ส่วนคอนเฟอร์รีทัวร์ ฤดูกาลใหม่จะออกสตาร์ตกลางเดือน ก.พ. “เลอคอม ซันโคสต์ คลาสสิก” ที่เมืองซาราโซตา รัฐฟลอริดา

กอล์ฟยูโรเปียนทัวร์ประเดิมศึกใหญ่ศึกแรกของปีนี้ ในรายการ อาบูดาบี เอชเอสบีซี แชมเปียนชิป ที่สนาม อาบูดาบี กอล์ฟคลับ 21-24 ม.ค. โดยชิงเงินรางวัลสูงถึง 8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 240 ล้านบาท โดยมีสุดยอดนักกอล์ฟของโลกเข้าร่วมคับคั่ง อาทิ จัสติน โธมัส, รอรีย์ แมคอิลรอย,ไทร์-เรลล์ แฮตตัน, แมตธิว ฟิตซ์แพทริค, ทอมมี ฟลีตวูด, ลี เวสต์วูด ฯลฯ รวมทั้ง 2 โปรไทย “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ “โปรแจ๊ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ รอติดตามกันได้

ข่าวแนะนำ

พูดกันหนาหูขึ้นทุกที รัฐบาลเตรียมเปิดให้ใช้ รีสอร์ตในสนามกอล์ฟ จำนวน 6 แห่ง ให้เป็นศูนย์กักกันของรัฐให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ในจำนวนนี้มีที่ เมืองกาญจน์ และ นครนายก รวมอยู่ด้วย ซึ่งก็ต้องมีค่าใช้จ่าย เงื่อนไข และรายละเอียดประกอบ เพื่อดึงคอกอล์ฟเข้ามาเมืองไทยอย่างปลอดภัย เป็นจริงเมื่อไหร่คงต้องมีการแจงรายละเอียดกันออกมาอีกครั้ง

ส่งท้ายก่อนหมดอำนาจทั้งอาร์แอนด์เอ หรือองค์กรกำกับดูแลกีฬากอล์ฟระหว่างประเทศ และ พีจีเอ ออฟ อเมริกา ยกเลิกแผนจัดแข่งขันกอล์ฟที่สนาม เทิร์นบิวรี ซึ่งมี โดนัลด์ ทรัมป์ เป็นเจ้าของในสกอตแลนด์ รวมถึงที่สนาม ทรัมป์ เนชั่นแนล กอล์ฟคลับ ที่เบดมินสเตอร์ นิวเจอร์ซีย์


"เบี้ยหงาย"
trkeelanews@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์เบี้ยหงายกอล์ฟคอร์นเฟอร์รี ทัวร์อาบูดาบี เอชเอสบีซี แชมเปียนชิปโปรเคเค เข้มข้น ลิมพะสุตโปรแจ๊ส อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้