หน้าแรกแกลเลอรี่

"เลอบรอน เจมส์" งานเข้า ผลตรวจโควิดเป็นบวก โดนสั่งกักตัว 10 วัน

"เลอบรอน เจมส์" งานเข้า ผลตรวจโควิดเป็นบวก โดนสั่งกักตัว 10 วัน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2564 19:50 น.

คิงเจมส์” ยังคงงานเข้าไม่หยุด ล่าสุดต้องถูกส่งเข้าสู่กระบวนการกักตัวเป็นเวลา 10 หลังผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก

ก่อนหน้านี้ เลอบรอน เจมส์ เป็นหนึ่งในดาวดังของเอ็นบีเอ ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ถึงแม้เจ้าตัวจะออกมายอมรับว่า การฉีดวัคซีนครั้งนี้ ไม่ได้เป็นไปด้วยความเต็มใจ แต่ที่ทำไปเพราะเพื่อความปลอดภัยของครอบครัว และคนที่อยู่รอบข้าง

กระทั่งล่าสุด TMZ สื่อดังของอเมริการะบุว่า สาเหตุที่ เลอบรอน เจมส์ ไม่ได้ลงสนามช่วยต้นสังกัดอย่าง แอลเอ เลเกอร์ส ในเกมที่พบกับ ซาคราเมนโต คิงส์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เพราะผลตรวจหาเชื้อโควิดเป็นบวก 2 จาก 3 ครั้ง เมื่อช่วงเช้าวันเดียวกัน ทำให้ถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการกักตัวของเอ็นบีเอในทันที และคาดว่าอาจต้องหมดสิทธิ์ลงเล่นอย่างน้อย 10 วัน

ขณะที่ แอลเอ เลเกอร์ส ในฐานะต้นสังกัดของ “คิง เจมส์” ไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธว่า ฟอร์เวิร์ดคนดังวัย 36 ปีติดเชื้อโควิดหรือไม่ เพียงแค่ยืนยันว่า เจมส์ ถูกนำเข้าสู่กระบวนการกักตัวเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ เลอบรอน เจมส์ ตกเป็นข่าวฉาวหลายครั้งในช่วงรอบเดือนที่ผ่านมา ทั้งการใช้มือฟาดหน้าคู่แข่งจนเลือดอาบคาสนาม เกมที่พบกับดีทรอยต์ พิสตันส์ ทำให้โดนปรับเงิน 284,000 เหรียญ (ประมาณ 9.51 ล้านบาท) และโดนแบนอีก 1 นัด

นอกจากนี้เมื่อไม่กี่วันก่อน เจมส์ ยังโดนปรับเงินอีก 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 495,000 บาท) โทษฐานที่แสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสม ด้วยการทำท่าลูบเป้าในสนาม เกมที่พบกับอินเดียนา เพเซอร์ส.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลอบรอน เจมส์คิงเจมส์แอลเอ เลเกอร์สโควิดวันนี้NBAบาสเกตบอลเอ็นบีเอบาส NBAบาสเกตบอล NBAบาสเก็ตบอลข่าวบาส NBA

วิดีโอแนะนำ

ย้อนเหตุระทึก เครื่องบินตก จ.สุราษฎร์ธานี  | เปิดแฟ้มคดีดัง
04:10

ย้อนเหตุระทึก เครื่องบินตก จ.สุราษฎร์ธานี | เปิดแฟ้มคดีดัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้