ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดฉาว "นักบาสทีมดัง" ถูกตั้งข้อหาหลังข่มขู่คนด้วยอาวุธปืน

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 19:30 น.
SHARE

เรียกได้ว่าสุดฉาวกันเลยทีเดียวสำหรับนักบาสเกตบอลทีมดัง ที่ถูกตั้งข้อหาหลังตัวเขาไปข่มขู่คนที่มาล่าสัตว์ในบ้านย่านชานเมืองมินนีแอโพลิสของเขา

วันที่ 30 ต.ค. 63 เรียกได้ว่าสุดฉาวกันเลยทีเดียวสำหรับ ไมเคิล บีสลีย์ นักบาสเกตบอลทีมดังของ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ถูกทางศาลในเขต เฮนเนปิน ตั้งข้อหาเมื่อวันพฤหัสบดีหลังตัวเขาไปข่มขู่คนที่มาล่าสัตว์ในบ้านย่านชานเมือง มินนีแอโพลิส ของเขา ด้วยอาวุธปืนไรเฟิล ตามคำร้องเรียนที่ถูกแจ้งเข้ามาเมื่อเดือนที่แล้ว

ข่าวแนะนำ

โดยทางตำรวจได้เปิดเผยหลังเข้าค้นบ้านของ ไมเคิล บีสลีย์ และพบว่ามีปืนลูกซองและปืนไรเฟิลตรงกับที่ถูกแจ้งเข้ามา รวมทั้งยังมีการพบกัญชาในบ้านหลังดังกล่าวด้วย ซึ่งการครอบครองกัญชาในรูปแบบในดั้งเดิมในมินนิโซตาถือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย

ล่าสุดทนายความฝ่ายจำเลยออกแถลงการณ์ "เรากำลังให้ความร่วมมือกับการสอบสวนบังคับใช้กฎหมายและจะมีการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ขณะที่ มินิโซดา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ออกแถลงการณ์เช่นกันว่าพวกเขาทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว "เราได้ดำเนินการให้ความร่วมมือตามข้อกล่าวหาเหล่านี้อย่างจริงจัง และจะปล่อยให้กระบวนการทางกฎหมายดำเนินไปอย่างแน่นอน"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บาสเกตบอลบาสเกตบอล เอ็นบีเอเอ็นบีเอข่าวบาสเกตบอลข่าวกีฬาไมเคิล บีสลีย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:53 น.