หน้าแรกแกลเลอรี่

ตรวจโควิดผ่านฉลุย ทัพนักตบขนไก่โลกพร้อมลุย 3 รายการใหญ่ในไทย

ตรวจโควิดผ่านฉลุย ทัพนักตบขนไก่โลกพร้อมลุย 3 รายการใหญ่ในไทย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2564 00:30 น.

ข่าวดี ผลของการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทั้งหมดก่อนเข้ารับการกักตัวเพื่อแข่งขันแบดมินตัน 3 รายการใหญ่ในประเทศไทย ผลเป็นลบทุกคน

วันที่ 6 ม.ค. 64 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันแบดมินตัน 3 รายการประวัติศาสตร์ ในประเทศไทย เริ่มที่ศึก โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 ระหว่างวันที่ 12-17 มกราคม 2564 ต่อด้วย โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 ระหว่างวันที่ 19-24 มกราคม 2564 และ เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020 ระหว่างวันที่ 27 -31 มกราคม 2564 ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี

ล่าสุด ผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทั้งหมดที่เดินทางมาถึงประเทศไทย ก่อนที่จะเข้ารับการกักตัว หรือ Bubble Quarantine ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค และ โรงแรม ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ใน อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผลการตรวจออกมาเป็นลบทุกคน ไม่มีใครติดเชื้อโควิด-19

สำหรับการแข่งขันทั้ง 3 รายการ มีนัดแบดมินตันระดับโลกเข้าร่วมอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น  ไถ้ ซื่อหยิง มือ 1 ของโลกจากไต้หวัน, คาโลรินา มาริน มือ 6 ของโลกจากสเปน, พี.วี.สินธุ มือ 7 ของโลกจากอินเดีย ส่วนประเภทชายเดี่ยวมี โจว เทียนเฉิน มือ 2 ของโลกจากไต้หวัน, อันเดรส แอนทอนเซน มือ 3 ของโลกจากเดนมาร์ก รวมถึงนักกีฬาชาวไทยอย่าง  "เมย์" รัชนก อินทนนท์ หญิงเดี่ยวมือ 5 ของโลก , ครีม บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธ์ หญิงเดี่ยวมือ 12 ของโลก , "กัน" กันตภณ หวังเจริญ ชายเดี่ยวมือ 15 ของโลก , "บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่ผสมมือ 3 ของโลก , "เอิร์ธ" พุธิตา สุภจิรกุล หญิงคู่ทีมชาติไทย , "กิ๊ฟ" จงกลพรรณ กิติธารากุล กับ "วิว" รวินดา ประจงใจ หญิงคู่มือ 11 ของโลก

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่นโตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่นเอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอล 2020แบดมินตันข่าวแบดมินตันน้องเมย์รัชนก อินทนนท์

วิดีโอแนะนำ

ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
03:47

ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้