หน้าแรกแกลเลอรี่

"แฮร์ริงตัน" มีแผนรับมือ "สุดาพร" ก่อนดวลเดือดมวยหญิงโอลิมปิก 2020

"แฮร์ริงตัน" มีแผนรับมือ "สุดาพร" ก่อนดวลเดือดมวยหญิงโอลิมปิก 2020

ไทยรัฐออนไลน์

5 ส.ค. 2564 07:57 น.

งานนี้สนุกแน่นอน เมื่อทีมงานของ เคลลี แฮร์ริงตัน กำปั้นหญิงไอร์แลนด์ ซุ่มเตรียมแผนรับมือ สุดาพร สีสอนดี ก่อนลุ้นเข้าชิงทองโอลิมปิก 2020

ความเคลื่อนไหวก่อนแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นหญิง โอลิมปิกเกมส์ 2020 รอบรองชนะเลิศ ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง เคลลี แฮร์ริงตัน กำปั้นสาวชาวไอร์แลนด์ จะดวลเดือดกับ สุดาพร สีสอนดี นักชกของไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งทั้งคู่ต่างการันตีเหรียญทองแดงแน่นอนแล้ว

สำหรับ แฮร์ริงตัน วัย 31 ปี เคยเอาชนะ สุดาพร มาแล้ว ในรอบชิงชนะเลิศศึกชิงแชมป์โลก เมื่อปี 2018 ที่ประเทศอินเดีย อย่างไรก็ตาม ทั้ง แฮร์ริงตัน และ เบอร์นาร์ด ดันน์ อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์แบนตัมเวมของสมาคมมวยโลก ดับเบิลยูบีเอ ที่ปัจจุบันเป็นโค้ชให้กับทัพมวยสากลสมัครเล่นไอร์แลนด์ ก็ได้มีการเตรียมความพร้อมสำหรับการเจอ สุดาพร ในไฟต์ที่กำลังจะมาถึงแล้ว

ดันน์ กล่าวว่า "เราเคยเจอกับคู่ต่อสู้คนนี้เมื่อสองปีก่อน และเคลลี ก็เป็นคนที่เหนือกว่า ผมรู้ว่าผลการแข่งขันที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่ต่างออกไป แต่เราจะทบทวนฟอร์มการชกของ สุดาพร และเราจะมีแผนรับมือแน่นอน เริ่มกำลังดำเนินการไปทีละขั้น แต่ตอนนี้เราได้เข้าสู่การเตรียมตัวขั้นที่สามแล้วสำหรับแฮร์ริงตัน” ดันน์ เปิดเผย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิมปิกโอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2021สุดาพร สีสอนดีเคลลี แฮร์ริงตันมวยโอลิมปิกมวยหญิงโอลิมปิกolympic2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้