หน้าแรกแกลเลอรี่

"ป็อกบา" ส่งกำลังใจให้ "ซิโมน ไบล์ส" หลังถอนตัวโอลิมปิกเพราะมีปัญหาสภาพจิตใจ

"ป็อกบา" ส่งกำลังใจให้ "ซิโมน ไบล์ส" หลังถอนตัวโอลิมปิกเพราะมีปัญหาสภาพจิตใจ

ไทยรัฐออนไลน์

29 ก.ค. 2564 12:32 น.

"พอล ป็อกบา" สตาร์เจ้าปัญหา "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ส่งกำลังให้ "ซิโมน ไบล์ส" นักยิมนาสติกชาวอเมริกาที่ประกาศถอนตัวเนื่องจากสภาพจิตใจไม่พร้อม

วันที่ 29 ก.ค. 64 พอล ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โพสต์ส่งกำลังให้ ซิโมน ไบล์ส สุดยอดนักยิมนาสติกสัญชาติอเมริกา ที่ประกาศถอนตัวออกจากมหกรรม "โอลิมปิก 2020" ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประเภทรวมอุปกรณ์เนื่องจากตัวเธอสภาพจิตใจเนื่องจากมีความกดดันสูงจากความคาดหวังไม่พร้อมนั่นเองนั่นส่งผลให้ เจด แครีย์ จะได้ลงการแข่งขันแทน

ทั้งนี้ พอล ป็อกบา ออกมาส่งให้กำลังใจ ซิโมน ไบล์ส ด้วยใจความที่ว่า "ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือช่วงเวลาที่ ซิโมน ไบล์ส ต้องการความแข็งแกร่ง จริงอยู่เรามุ่งเน้นในเรื่องของสุขภาพที่ดีของร่างกายเสมอแต่ในด้านจิตใจก็มีความสำคัญไม่แพ้กันและเมื่อคุณดูแลมันได้ดีทั้งสองอย่างชีวิตคุณจะมีแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต"

สำหรับ พอล ป็อกบา กำลังมีอนาคตไม่แน่นอนหลังจากที่ตอนนี้ตัวเขาเหลือสัญญากับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนถึงแค่สิ้นสุดฤดูกาล 2021-22 เท่านั้นนั่นทำให้ตอนนี้มีกระแสข่าวเชื่อมโยงถึงการย้ายไปร่วมทีม "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจในลีกเอิง ฝรั่งเศส ต้องการดึงตัวเขาไปร่วมทีมโดยพร้อมจ่ายค่าตัวที่ 43 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,962 ล้านบาท

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พอล ป็อกบาซิโมน ไบลส์โอลิมปิกโอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2021โอลิมปิกฤดูร้อน 2020โอลิมปิก ญี่ปุ่นโอลิมปิก โตเกียวกีฬาโอลิมปิกกีฬาโอลิมปิก 2020กีฬาโอลิมปิก 2021OlympicOlympic 2020Olympic 2021โอลิมปิกเกมส์ข่าวโอลิมปิกข่าวโอลิมปิก 2021olympic2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้