หน้าแรกแกลเลอรี่

ไปให้สุด "นักกีฬาอิสราเอล" ทดสอบเตียงกระดาษรับน้ำหนักได้ถึง 9 คน (คลิป)

ไปให้สุด "นักกีฬาอิสราเอล" ทดสอบเตียงกระดาษรับน้ำหนักได้ถึง 9 คน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

29 ก.ค. 2564 10:32 น.

นักกีฬาเบสบอล "ทีมชาติอิสราเอล" ทำการทดสอบเตียงกระดาษลังที่ทางฝ่ายจัด "โอลิมปิก 2020" จัดเตรียมไว้ให้นักกีฬา เผยผลทดสอบรับน้ำหนักได้ 9 คน

วันที่ 29 ก.ค. 64 เบน วากเนอร์ นักกีฬาเบสบอลทีมชาติอิสราเอล ทำการทดสอบเตียงกระดาษลังที่ทางฝ่ายจัด "โอลิมปิก 2020" ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จัดเตรียมไว้ให้สำหรับนักกีฬา เผยผลทดสอบสามารถรองรับน้ำหนักได้ 9 คนเลยทีเดียว ภายหลังจากที่ตัวเขาให้เพื่อนๆ ขึ้นมาขึ้นมาบนเตียงพร้อมกับกระโดดทีละคนจนครบจำนานดังกล่าวก่อนที่เตียงจะเกิดความเสียหาย

ก่อนหน้านี้กระแสข่าวว่าเตียงนอนที่ทำมาจากกระดาษลังนั้น ซึ่งนอกจากเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้วยังแฝงวัตถุประสงค์ที่ทางฝ่ายจัดการแข่งขันโอลิมปิก ต้องการให้นักกีฬางดการมีเซ็กซ์ในระหว่างการแข่งขัน และด้วยความที่เตียงดังกล่าวทำจากกระดาษทำให้มีนักกีฬาบางคนทดสอบเตียงว่ามีแข็งแกร่งแค่ไหนด้วยหลากหลายวิธีและล่าสุด เบน วากเนอร์ อยากรู้ว่าเตียงรับน้ำหนักได้กี่คนจึงให้เพื่อนๆ ภายในทีมร่วมพิสูจน์ให้เห็นพร้อมถ่ายลง TikTok เพื่อให้แฟนๆ กีฬาทั่วโลกได้เห็น

สำหรับ เบน วากเนอร์ จำเป็นต้องเร่งรีบติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขันที่เกี่ยวข้องเป็นการด่วนเพื่อขอเบิกเตียงกระดาษเตียงใหม่มาแทนเตียงกระดาษเก่าที่เกิดความเสียหายในครั้งนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิมปิกโอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2021โอลิมปิกฤดูร้อน 2020โอลิมปิก ญี่ปุ่นโอลิมปิก โตเกียวกีฬาโอลิมปิกกีฬาโอลิมปิก 2020กีฬาโอลิมปิก 2021OlympicOlympic 2020Olympic 2021โอลิมปิกเกมส์ข่าวโอลิมปิกข่าวโอลิมปิก 2021olympic2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้