หน้าแรกแกลเลอรี่

ชมคลิปปฏิกิริยาครอบครัว "อิเกลเซียส" หลังพลิกแพ้ "น้องเทนนิส" วืดทองโอลิมปิก

ชมคลิปปฏิกิริยาครอบครัว "อิเกลเซียส" หลังพลิกแพ้ "น้องเทนนิส" วืดทองโอลิมปิก

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ค. 2564 06:25 น.

ชมคลิปปฏิกิริยาครอบครัวของ อาเดรียนา อิเกลเซียส นักเทควันโดสาวสเปน ที่แพ้ให้กับ "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ชวดเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ไปอย่างน่าเสียดาย

วันที่ 26 ก.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวขวัญใจชาวไทย เอาชนะ อาเดรียา อิเกลเซียส จอมเตะดาวรุ่งชาวสเปน ไป 11-10 คว้าเหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ 2020 มาครองอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางความดีใจของคนไทยทั้งประเทศ

อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยคลิปบรรยากาศการเชียร์ของทางฝั่งครอบครัว อาเดรียนา อิเกลเซียส ที่ต่างพร้อมใจกันมานั่งชมสาวน้อยมหัศจรรย์วัย 17 ปี กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา และถึงแม้ อิเกลเซียส จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แต่ครอบครัวของเธอก็ยอมรับความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ และปรบมือให้กับ อิเกลเซียส ที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสุดความสามารถแล้ว

เมย์ อิเกลเซียส มารดาของ อิเกลเซียส กล่าวว่า "เหรียญเงินที่เธอได้มามันก็ดีมากๆ แล้ว เราอยู่หน้าประตูเหรียญทองแค่คะแนนเดียว เทควันโดมันมีทั้งชนะหรือแพ้ เธอเจอกับคู่แข่งที่ดีมากๆ เธอทำได้ดีที่สุดของเธอ และแสดงให้เห็นว่าเธออยู่ในระดับนั้น เราภูมิใจมาก”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิมปิกโอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2021น้องเทนนิสน้องเทนนิสโอลิมปิกเทนนิส พาณิภัคพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจเทนนิส เทควันโดเทนนิสเหรียญทองน้องเทนนิสล่าสุดน้องเทนนิสล่าสุดโอลิมปิกอาเดรียนา อิเกลเซียสolympic2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้