หน้าแรกแกลเลอรี่

"อิเกลเซียส" ปาดน้ำตาเล่าวินาทีพ่าย "น้องเทนนิส" ชี้จุดเปลี่ยนเหรียญทองหลุดมือ

"อิเกลเซียส" ปาดน้ำตาเล่าวินาทีพ่าย "น้องเทนนิส" ชี้จุดเปลี่ยนเหรียญทองหลุดมือ

ไทยรัฐออนไลน์

25 ก.ค. 2564 22:29 น.

อาเดรียนา อิเกลเซียส นักเทควันโดสาวสเปน ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังแพ้ "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ยอดจอมเตะของไทย ในศึกโอลิมปิกเกมส์ 2020 รอบชิงชนะเลิศ

วันที่ 25 ก.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวขวัญใจชาวไทย เอาชนะ อาเดรียนา อิเกลเซียส จอมเตะดาวรุ่งชาวสเปน ไปแบบชนิดที่ต้องลุ้นจนถึง 7 วิสุดท้าย ด้วยสกอร์ 11-10 คว้าเหรียญทองรุ่น 49 กก. หญิง มาครองได้สำเร็จ 

ล่าสุด อิเกลเซียส วัย 17 ปี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งแรกหลังจบแมตช์ดังกล่าวว่า "ตอนนี้ฉันมีความรู้สึกที่ผสมปนเปไปหมด ฉันได้เข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศและฉันก็สู้ได้ดี ฉันคุมเกมที่จะเอาชนะได้ ฉันมีเหรียญทองอยู่ในมือ แต่สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือแนวทางที่ฉันเสียมันไป ฉันให้โอกาสกับคู่แข่งของฉัน และเธอก็ทำได้ เธอฉกฉวยโอกาสนั้นไปได้ เธอเก่งมากๆ และเธอสมควรได้รับชัยชนะแล้ว"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โฮลิมปิกโอลิมปิก 2020โอลิมปิก 2021น้องเทนนิสน้องเทนนิสโอลิมปิกอาเดรียนา อิเกลเซียสเทนนิส พาณิภัคพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจเทนนิส เทควันโดเทนนิสเหรียญทองน้องเทนนิสล่าสุดน้องเทนนิสล่าสุดโอลิมปิกเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิกเทควันโดโอลิมปิก 2020เหรียญทองโอลิมปิกเทควันโดolympic2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้