หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่มีเม้ม "เคน" ตอบกลับหลังถูกวิจารณ์ฟอร์มการเล่นต่ำกว่ามาตรฐาน

ไม่มีเม้ม "เคน" ตอบกลับหลังถูกวิจารณ์ฟอร์มการเล่นต่ำกว่ามาตรฐาน

ไทยรัฐออนไลน์

13 ต.ค. 2564 13:18 น.

"แฮร์รี เคน" ดาวยิงคนเก่งของ "ทีมชาติอังกฤษ" ออกมาตอบกลับ หลังจากที่ตัวเขาถูกวิจารณ์ในเรื่องฟอร์มการเล่นว่าดูจะต่ำกว่ามาตรฐานในเวลานี้

วันที่ 13 ต.ค. 64 แฮร์รี เคน ดาวยิงคนเก่งของ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษสังกัดค่าย "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาตอบกลับภายหลังจากที่ตัวเขาถูกวิจารณ์ในเรื่องฟอร์มการเล่นว่าดูจะต่ำกว่ามาตรฐานในเวลานี้

ทั้งนี้ แฮร์รี เคน ออกมากล่าวหลังจากที่ตัวเขาถูกวิจารณ์เรื่องฟอร์มการเล่นที่ดูจะต่ำกว่ามาตรฐานว่า "มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ใครจะคิดแบบนั้น ทุกคนต่างมีสิทธิ์ที่จะคิดได้ในมุมมองของตัวเอง ผมก็รับรู้ถึงสิ่งนั้นนั่นทำให้ผมพยายามจริงจังและพยายามเค้นฟอร์มออกมาให้ดีที่สุด หลายคนที่รู้จักผมจะรู้ดีว่าผมมีความมั่นใจทุกครั้งที่ลงสู่สนาม"

"ผมเป็นแบบนี้มาตลอดเพราะการที่คุณลงเล่นในระดับสูงแบบนี้คุณย่อมจะเจอกับความคาดหวังมากมายแค่ไหน ผมก็เจอแบบนี้อยู่แล้วทั้งในสโมสรและทีมชาติ ที่ผ่านมาฟอร์มการเล่นอาจจะไม่ดีนักแต่ผมก็ยังมีความมั่นใจ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฮร์รี เคนทีมชาติอังกฤษฟุตบอลโลกบอลโลกฟุตบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคัดบอลโลกคัดบอลโลก 2022ทอตแนม ฮอตสเปอร์พรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้