หน้าแรกแกลเลอรี่

ฝีมือการันตี "เมสซี" โปรยยาหอม "มาร์ติเนซ" หนึ่งในนายด่านเก่งสุดของโลก

ฝีมือการันตี "เมสซี" โปรยยาหอม "มาร์ติเนซ" หนึ่งในนายด่านเก่งสุดของโลก

ไทยรัฐออนไลน์

11 ต.ค. 2564 14:00 น.

"ลิโอเนล เมสซี" สตาร์คนดังของ "ทีมชาติอาร์เจนตินา" ออกมาโปรยยาหอมใส่ "เอมิเลียโน มาร์ติเนซ" เป็นหนึ่งในนายทวารที่เก่งที่สุดของโลกเวลานี้

วันที่ 11 ต.ค. 64 ลิโอเนล เมสซี แข้งอัจฉริยะของ "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา ออกมาโปรยยาหอมใส่ เอมิเลียโน มาร์ติเนซ เป็นนายทวารเพื่อนร่วมชาติสังกัดค่าย "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา คือที่เก่งที่สุดของโลกเวลานี้ในตำแหน่งดังกล่าว

ทั้งนี้ "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ "จอมโหด" ทีมชาติอุรุกวัย 3--0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เมื่อเช้าที่ผ่านมา พร้อมยืดสถิติไร้แพ้ใครมา 24 เกมติดต่อกันทุกรายการ โดยเกมรับตอนทีมที่เหนียวแน่นซึ่งส่วนหนึ่งต้องยกความดีความชอบให้ เอมิเลียโน มาร์ติเนซ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม

ล่าสุด ลิโอเนล เมสซี ออกมากล่าวว่า "เขา (เอมิเลียโน มาร์ติเนซ) ทำผลงานได้ดีขึ้นมาตลอดนับตั้งแต่ในศึก โกปาฯ เขามีส่วนช่วยทีมคว้าแชมป์ในครั้งนั้น และไม่ต้องสงสัยเลยว่าตอนนี้เขายอดเยี่ยมแค่ไหน ผมว่าตอนนี้ทีมของเรา (ทีมชาติอาร์เจนตินา) มีหนึ่งในผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของโลกในตอนนี้อยู่กับทีม"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิโอเนล เมสซีเอมิเลียโน มาร์ติเนซทีมชาติอาร์เจนตินาทีมชาติอุรุกวัยฟุตบอลโลกบอลโลกฟุตบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคัดบอลโลกคัดบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้