หน้าแรกแกลเลอรี่

"ปาร์ค ฮัง ซอ" ย้อนถึงความผิดพลาดเกม "เวียดนาม" แพ้ "จีน" แบบสุดดราม่า

"ปาร์ค ฮัง ซอ" ย้อนถึงความผิดพลาดเกม "เวียดนาม" แพ้ "จีน" แบบสุดดราม่า

ไทยรัฐออนไลน์

8 ต.ค. 2564 08:51 น.

"ปาร์ค ฮัง ซอ" กุนซือคนเก่งของ "ทีมชาติเวียดนาม" ออกมาย้อนถึงความผิดพลาดในเกมที่พ่าย "ทีมชาติจีน" ไปแบบน่าเจ็บปวด 2-3 ในศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก

วันที่ 8 ต.ค. 64 ปาร์ค ฮัง ซอ ผู้จัดการทีมคนเก่งของ "แข้งดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ออกมาย้อนถึงความผิดพลาดในเกมที่พ่าย "แข้งมังกร" ทีมชาติจีน ไปแบบน่าเจ็บปวด 2-3 ในศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2022 โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่ม บี นัดที่ 3 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เกมดังกล่าว "แข้งมังกร" ทีมชาติจีน ได้ 3 ประตูจาก จาง ยูหนิง นาทีที่ 53, อู๋ เหล่ย นาทีที่ 70 และ 90+5 ส่วน "แข้งดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ได้จาก โฮ ธันไธ นาทีที่ 80 และ เหงียน เธียน ลินห์ นาทีที่ 90 ของเกมการแข่งขัน ทั้งนี้ทำให้ทีมของ หลี่ เถี่ย เก็บสามคะแนนได้สำเร็จ มีคะแนนเท่ากับ "แข้งซามูไรบลู" ทีมชาติญี่ปุ่น พวกเขาเป็นรองเรื่องผลงานต่างประตูได้เสีย (ใช้ เฮด ทู เฮด ตัดสินทีมเข้ารอบ) ส่วน "แข้งดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ยังไร้แต้มจนบ๊วยของกลุ่ม

ล่าสุด ปาร์ค ฮัง ซอ ออกมากล่าวว่า "ความผิดพลาดของผู้เล่นคือสิ่งที่โค้ชต้องรับผิดชอบ ผมไม่สามารถบอกหรือลงลึกรายละเอียดอะไรได้ในตอนนี้ ผู้เล่นบางคนอาจมีข้อบกพร่องแต่พวกเขาจะพัฒนาขึ้น ซึ่งผมขอย้ำอีกครั้งว่าความผิดพลาดของนักเตะมันคือสิ่งที่ผมต้องรับผิดชอบแทนพวกเขาวันอังคารหน้าเราจะเข้าสู่เกมที่ 4 พบกับ ทีมชาติโอมาน ซึ่งหลังจากที่เราแพ้ไปแล้ว 3 นัดนั่นทำให้เราจำเป็นต้องมีคะแนนในเกมนี้เพื่อรักษาโอกาสในการลุ้นคว้าอันดับสามของกลุ่ม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ค ฮัง ซอทีมชาติเวียดนามทีมชาติจีนฟุตบอลโลกบอลโลกฟุตบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคัดบอลโลกคัดบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้