หน้าแรกแกลเลอรี่

คู่ชิงเอ็นเอฟแอลสายซี "กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส" เล่นกับ "แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส"

วีเออาร์
22 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

เอ็นเอฟแอล กีฬายอดฮิตเรตติ้งอันดับหนึ่งตลอดกาลของอเมริกันชน ได้คู่ชิงจากสายเอ็นเอฟซีแล้ว โดยจะเล่นเป็นคู่แรกของตี 3 คืนวันอาทิตย์ กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส จะเล่นในบ้านที่อากาศหนาวเหน็บกับ แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส ที่มาไกลจาก ฟลอริดา และตามด้วยสายเอเอฟซี แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ชนกับ บัฟฟาโล บิลล์ส ใครชนะเข้าชิง ซุปเปอร์โบวล์

Don’t limit your challenges, challenge your limits. อย่าจำกัดความท้าทาย จงท้าทายความจำกัด  พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเข้าสู่โหมด สมบัติผลัดกันชม สลับกันขึ้นนำจ่าฝูงระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมของคนไทย ส่วน ลิเวอร์พูล เกาะกลุ่มที่สี่รอสอดแทรกได้ตลอดเวลา ครึ่งฤดูกาลหลังลุ้นกันมันส์ ต้องจับตาอย่ากะพริบ

ข่าวแนะนำ

แบดมินตันรายการแรกของโลก ในยุคโควิดที่เมืองไทย ประสบความสำเร็จ ทั้งด้าน การจัดการแข่งขัน และ ผลการแข่งขัน เพราะนักกีฬาไทยได้ 1 แชมป์ 1 รองแชมป์ รวมทั้งที่ดังกระหึ่มไปทั้งโลกคือ เอกลักษณ์การไหว้ตามวัฒนธรรมไทย ที่บรรดานักกีฬาระดับโลกต่างก็นำมาใช้กันได้อ่อนช้อยงดงาม

เริ่มต้นไม่ถูกมาตั้งแต่แรกแล้วที่ บ.ไทยลีก ไปตัดสินให้ พิษณุโลก เอฟซี ได้เข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟทั้งๆที่มีคะแนนน้อยกว่า แม่โจ้ ยูไนเต็ด 1 แต้ม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครเป็นเจ้าของไอเดีย เพราะมันผิดตรรกะ ฝากให้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง หาคนทำงานที่ต้องมีทั้ง หลักการ และ ประสบการณ์ ไม่ใช่เอาใครมาทำก็ได้

ถึงตอนนี้ แม้คณะกรรมการอุทธรณ์ชุดใหญ่ของ พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน จะกลับลำยืนยันว่าต้องพิจารณาเรื่องคะแนนเป็นอันดับแรกตามกฎสากล ฝ่ายที่เคยได้ประโยชน์คือ พิษณุโลก เอฟซี คงสู้แหลก งานนี้จึงต้องติดตามว่าในที่สุดจะมีการ ชักเข้าชักออก กันอีกไหม

ข่าวดีของสโมสร นักเตะ ตลอดจนทุกชีวิตที่ทำมาหากินอยู่กับ ไทยลีก เพราะตอนนี้ได้รับไฟเขียวจาก ศบค. ให้กลับมาเริ่มเตะกันได้แล้ว ดีเดย์เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ไชโย

นักพูด นักเขียนรุ่นเก๋า นิเวศน์ กันไทยราษฎร์ ใช้เวลาช่วงโควิด-19 อาละวาดไปทั้งโลก เขียนพ็อกเกตบุ๊กเรื่อง หนีตาย ออกมาให้อ่านกันแก้เซ็ง 1 เล่ม สำนวนของท่านพี่ “วีเออาร์” อ่านแล้ววางไม่ลงจริงๆ กำหนดวางแผงเมื่อไหร่ จะแจ้งให้แฟนคลับทั้งหลายทราบอีกครั้ง 

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์พรีเมียร์ลีกเอ็นเอฟแอลแบดมินตันไทยลีกพิษณุโลก เอฟซี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้