หน้าแรกแกลเลอรี่

ทีวีบันเทิง : สู้เพื่อลุ้น

ทีวีบันเทิง : สู้เพื่อลุ้น

แจ๋วริมจอ

4 พ.ย. 2562 05:01 น.

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก รอบที่สองของกลุ่มจี จะมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิผ่านเข้าไปเล่นในรอบที่สาม ซึ่งจะมีทั้งสิ้น 12 ทีม

แบ่งการแข่งขันออกเป็นสองสาย สายละ 6 ทีม ทีมที่ได้คะแนนเป็นอันดับหนึ่งและสองของทั้งสองสาย จะได้ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ในปี ค.ศ.2022 ที่ประเทศกาตาร์

โอกาสของทีมชาติไทยในการผ่านเข้าไปเล่นในรอบที่สาม มีความเป็นไปได้อยู่ไม่น้อย ถ้ายังสามารถรักษาฟอร์มการเล่นอันดีเยี่ยมในอีกห้านัดที่เหลืออยู่

โดยนัดต่อไปซึ่งเป็นนัดที่ 4 ทีมช้างศึกไทยจะต้องเดินทางไปเยือนเสือเหลือง มาเลเซีย ที่สนามบูกิต จาลิล ในวันที่ 14 พฤศจิกายน ถ้าทีมชาติไทยสามารถชนะทีมเสือเหลืองได้ คะแนนก็ยังคงเป็นทีมที่หนึ่งของกลุ่มจี

ดังนั้นการแข่งขันในนัดนี้มีหวังดวลฝีเท้ากันสนุกแน่นอน โดยคู่นี้จะเตะกันในเวลา 19.45 น.ตามเวลาในประเทศไทย และไทยรัฐทีวีช่อง 32 ยังคงทำหน้าที่ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 19.10 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะเป็นการวิเคราะห์แง่มุมต่างๆ ก่อนการเตะ

ส่วนนัดที่ 5 ทีมช้างศึกไทยเป็นฝ่ายไปเยือนทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้การคุมทีมของหัวหน้าผู้ฝึกสอน อากิระ นิชิโนะ สามารถเอาชนะทีมชาติเวียดนามได้

โอกาสในการเข้ารอบสามดูมีความสดใสมากยิ่งขึ้น คู่นี้จะเริ่มเตะในเวลา 20.00 น. แต่ไทยรัฐทีวีจะเข้ารายการตั้งแต่เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกทีมชาติเวียดนามทีมชาติไทยวีระชัย ฉัตรใบโพธิ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้