ข่าว
100 year

มอบความสุข

ตองเจ6 มิ.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

เหลืออีกไม่กี่วันศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียจะเปิดฉากดวลแข้ง อย่างเป็นทางการ เท่าที่ดูบรรดาทีม เต็งจ๋าอย่างแชมป์เก่าเมืองเบียร์ “เยอรมนี” ยังถือเป็นทีมระดับพระกาฬ แต่ที่หลายคนยกให้เป็นนัมเบอร์วันคงหนีไม่พ้น “แซมบ้า” บราซิลที่ดูจากขุมกำลังแล้วระดับเทพ

ยังไม่รวมถึงรองแชมป์ครั้งที่ผ่านมาอย่าง “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา หรือแม้กระทั่ง “ตราไก่” ฝรั่งเศส ล้วนอยู่ในใจของแฟนคลับทั้งพันธุ์แท้และเฉพาะกิจ เพราะดูนักเตะที่วาดลวดลายให้เห็นๆ ในพรีเมียร์ลีกแล้วเชื่อว่าปีนี้มีบดขยี้แบ่งแชมป์กันมันหยดแน่นอน

สำหรับคู่เปิดสนามวันที่ 14 มิ.ย. เจ้าภาพ รัสเซีย จะลงโม่แข้งกับซาอุดีอาระเบีย ที่จะโม่แข้งในเวลา 22.00 น. แม้จะไม่ใช่บิ๊กแมตช์ระดับเทพแต่ก็นับว่าเป็นคู่เปิดหัวที่น่าเชียร์ โดยเฉพาะซาอุที่ถือเป็นชาติในเอเชียที่เราต้องเอาใจช่วยในฐานะชาติในทวีปเดียวกัน

ส่วนใครจะเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 คงต้องตามลุ้นตามเชียร์จนถึงวันที่ 15 ก.ค. แต่ที่แน่ๆผลพวงจากฟุตบอลโลกครั้งนี้ก็จะเกิดเศรษฐีใหม่ควบคู่กันไปด้วยจาก “โครงการทายแชมป์ฟุตบอลโลก 2018” ที่ไทยรัฐกรุ๊ปจับมือกับซุปเปอร์อภิมหาสปอนเซอร์ทั้ง 12 ราย มอบความสุขให้กับคนไทย

โดยรางวัลที่ 1 รับเนื้อๆ เงินสด 10 ล้านบาทรวมถึงรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมกว่า 32 ล้านบาท และที่พิเศษสำหรับปีนี้คือการทายผลผ่านเว็บไซต์ ที่มีรางวัลเงินสดให้ลุ้นอีก 2 ล้านบาท โดยรางวัลที่ 1 รับไปเลย 500,000 บาท

ส่วนกติกาการร่วมสนุกทายผล “แชมป์ฟุตบอลโลก 2018” ทั้ง 2 ช่องทางแสนง่าย โดยช่องทางที่ 1 เขียนคำทายผลให้ชัดเจนว่าทีมใดจะเป็นทีมชนะเลิศ ลงบนไปรษณียบัตร ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 1 ฉบับต่อ 1 คำทาย เขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ให้ชัดเจน ส่งผ่านระบบไปรษณีย์มายัง นสพ.ไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 หมดเขตส่งคำทาย วันที่ 14 ก.ค.2561 เวลา 18.00 น. โดยถือตราประทับวันที่ บนไปรษณียบัตรเป็นสำคัญ สามารถส่งคำทายผลมาร่วมสนุกได้โดยไม่จำกัดจำนวน

และช่องทางที่ 2 ทายผลผ่านเว็บไซต์ www.thairath.co.th/activity หรือใช้โทรศัพท์มือถือสแกน QR Code ตามสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ เข้าสู่เว็บไซต์ ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถแก้ไขคำตอบได้จนกว่าจะหมดเขตร่วมกิจกรรม และให้ถือการส่งคำตอบครั้งสุดท้ายเป็นคำตอบที่ผู้ร่วมกิจกรรมส่งทายผล โดยผู้ร่วมกิจกรรม 1 คน มีสิทธิเพียง 1 สิทธิเท่านั้นหมดเขตส่งคำทายผลวันที่ 14 ก.ค.2561 เวลา 23.59 น.

เป็นอย่างไรครับโครงการดีๆ แบบนี้ที่ทางไทยรัฐกรุ๊ปร่วมกับกลุ่มซุปเปอร์อภิมหาสปอนเซอร์ทั้ง 12 รายมอบให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรและมอบความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ.

ตองเจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรียงหน้าชนตองเจฟุตบอลโลก 2018ทายผลฟุตบอลโลกไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้