ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "สุพรีม ชลบุรี" ต่อสัญญา "ปลื้มจิตร์-วิลาวัณย์" อีก 1 ฤดูกาล

  ไทยรัฐออนไลน์26 ส.ค. 2563 14:10 น.
  SHARE

  “สุพรีม ชลบุรีฯ” เจ้าของเเชมป์วอลเลย์บอลไทยเเลนด์ลีกฤดูกาลล่าสุด ประกาศต่อสัญญาดาวตบตัวหลัก พร้อมกัน 4 คน นำโดย “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว

  วันที่ 26 ส.ค. 63 “เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค” เจ้าของเเชมป์ไทยเเลนด์ลีก ประจำฤดูกาลล่าสุด ประกาศต่อสัญญาดาวตบตัวหลัก พร้อมกันรวดเดียว 4 คน ประกอบด้วย “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, “หน่อง” ปลื้มจิตร ถินขาว, “โส” โสรยา พรมหล้า เเละ “นุช” สุทัตตา เชื้อวู้หลิม ส่งผลให้ทั้ง 4 คนจะอยู่เป็นกำลังสำคัญในการป้องกันแชมป์ของทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

  หลังจากที่ "กัปตันกิ๊ฟ" ตัดสินใจว่าจะลงเล่นต่ออย่างน้อยอีก 1 ฤดูกาล ทางโลมาสีชมพูก็ยื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้ทันที และจากการตอบรับข้อเสนอดังกล่าว ทำให้เป็นที่คาดกันว่าเจ้าตัวน่าจะส่งท้ายการเล่นวอลเลย์บอลในถิ่นโลมาสีชมพูแน่นอนแล้ว

  “รู้สึกดีใจที่ทีมยังไว้ใจเเละเห็นความสำคัญ ขอบคุณผู้ฝึกสอนเเละสโมสรที่ให้โอกาสอีกครั้ง ทันทีที่ได้รับข้อเสนอจากทีมก็ตัดสินใจต่อสัญญาโดยไม่ลังเลเลย เพราะว่ามีความสุขเเละอบอุ่นมากที่ได้ลงเล่นกับสุพรีมฯ ในฤดูกาลหน้า ตนเองหวังจะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีมอย่างเต็มที่ และอยากจะสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคนอีกครั้ง”

  ทางด้านปลื้มจิตร์ ได้กล่าวถึงการตัดสินใจต่อสัญญาของตนเองว่า

  “รู้สึกดีใจมากที่จะได้เล่นกับทีมต่อไป ขอบคุณสโมสรที่ยังเห็นความสำคัญของตัวเอง และให้โอกาสได้อยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้า ส่วนตัวจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีม และจะดูแลลสภาพร่างกายให้ฟิตสมบูรณ์เต็มที่เพื่อลงเล่นในซีซั่นหน้า”

  ในขณะที่ โสรยา และ สุทัตตา ที่สัญญาปัจจุบันกำลังจะหมดลงในฤดูกาลนี้ เเต่ด้วยผลงานเเละฟอร์มการเล่นในซีซั่นล่าสุด ส่งผลให้ "โลมาสีชมพู" ตัดสินใจยื่นสัญญาระยะยาวให้กับทั้งสองคน พร้อมวางแผนที่จะให้ทั้งคู่เป็นแกนหลักรุ่นต่อไปของทีมในอนาคต
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงสุพรีม ชลบุรี-อี.เทคข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 09:02 น.