ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ประธานไดมอนด์ ฟู้ด พร้อมหนุนทีมลุ้นแชมป์ไทยแลนด์ลีกซีซั่นหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 20:30 น.
  SHARE

  นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสรไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ยืนยันพร้อมนำทีมลุยต่อในการแข่งขันไทยแลนด์ลีก ฤดูกาลหน้า รวมถึงเปิดเผยถึงการคว้าตัวนักกีฬาต่างชาติ

  วันที่ 31 ก.ค. 63 ไดมอนด์ ฟู้ด ส่งทีมเข้าแข่งขัน 2 ทีมในวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 15 ซีซั่น 2020 ในประเภททีมชาย ทำผลงานไร้พ่ายในรอบฤดูกาลปกติ และจบการแข่งขันรองแชมป์ ส่วนทีมหญิง จบในอันดับที่ 5 ของฤดูกาลปกติ และไม่ได้ผ่านเข้ารอบ THE FINAL 4

  "ปีนี้ทาง ไดมอนด์ ฟู้ด ส่งทีมแข่ง 2 ทีม คือ ทีมชาย และทีมหญิง ทีมหญิงเราจบอันดับที่ 5 คือมันเป็นอะไรที่เราทำปีแรก เราเพิ่งเริ่มที่จะเรียนรู้ ปีหน้าเรามาว่ากันใหม่"

  "ส่วนทีมชาย เราจบรองแชมป์ ก็ต้องบอกว่าเสียดายที่เราพลาดแชมป์ แต่ผมก็ขอชื่นชมสปิริตของน้องๆ นักกีฬา และทีมงานโค้ชทุกคน ทุกคนตั้งใจ และเต็มที่กับเกมมาก เป็นเกมที่ยิ่งกว่า 5 ดาว เป็นเกมที่สนุกมากๆ ต้องขอบคุณไปถึงผู้ฝึกสอน น้องๆ นักกีฬา ที่ตั้งใจเล่นให้กับสโมสร"

  "ปีหน้า ตอนนี้ทีมหญิง เราเตรียมตัว เตรียมความพร้อมแล้ว ส่วนทีมชาย ก็ยังเป็นผู้เล่นชุดเดิม แต่จะมีเติมผู้เล่นหน้าใหม่ขึ้นมาบ้าง"

  "ส่วนนักกีฬาต่างชาติ ตอนนี้กำลังเจรจาทั้งทีมชาย และทีมหญิง ผมมั่นใจว่า ทีมงานเดิมในฤดูกาลหน้า เราสู้กัน และลุ้นแชมป์กันสนุกแน่นอนครับ"

  สำหรับ วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 จะเริ่มแข่งขันในช่วงปลายปี 2563 หรือต้นปี 2564

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลชายวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้