ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส.วอลเลย์บอลญี่ปุ่น เตรียมจัดแข่งภายใน รายได้บริจาคทางการแพทย์

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 11:30 น.
  SHARE

  สมาคมวอลเลย์บอลญี่ปุ่น กำหนดจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลอุ่นเครื่องภายในของทีมชาติชุดใหญ่ ทั้งทีมชาย และทีมหญิง เพื่อหารายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ในวันที่ 2 สิงหาคม 2563

  วันที่ 15 ก.ค. 63 สมาคมวอลเลย์บอลญี่ปุ่น กำหนดจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลอุ่นเครื่องภายในของทีมชาติชุดใหญ่ ทั้งทีมชาย และทีมหญิง เพื่อหารายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ในวันที่ 2 สิงหาคม 2563

  ทีมชาติญี่ปุ่น เรียกนักกีฬาทีมชาย เข้ามาฝึกซ้อมกันตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ส่วนทีมหญิง เพิ่งจะมีเรียกฝึกซ้อมในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม

  อีกทั้ง สมาคมลูกยางญี่ปุ่น ยังกำหนดจะจัดแข่งขันวอลเลย์บอลนัดพิเศษ ให้กับแฟนๆ ได้รับชมผ่านทางออนไลน์ ของทีมชาติชุดใหญ่ ที่ฝึกซ้อมอยู่ในขณะนี้ ทั้งทีมชาย และทีมหญิง โดยจะแข่งขันในวันที่ 2 สิงหาคม 2563

  ซึ่ง การแข่งขันทั้งทีมชายและทีมหญิง จะแบ่งออกเป็น 2 ทีม คือ ทีมสีแดง และสีขาว แข่งขันกันคู่ละ 3 เซต โดยทีมหญิง จะเริ่มแข่งขันในเวลา 12.00 น. และทีมชาย จะเริ่มในเวลา 16.00 น.

  ทั้งนี้การแข่งขันจะไม่ได้เปิดให้แฟนๆ เข้าชมในสนาม ทว่าจะมีการจำหน่ายบัตรเพื่อรับชมผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ และจะเริ่มเปิดแพลตฟอร์มสำหรับการจำหน่ายตั๋ว และเข้าชมในวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ส่วนขายจริงจะเริ่มในวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 ในราคาคู่ละ 1,000 เยน (ประมาณ 300 บาท)

  สมาคมวอลเลย์บอลญี่ปุ่น จะประกาศรายชื่อนักกีฬาที่จะเข้าร่วมแข่งขัน ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2563

  พร้อมกันนี้ รายได้ส่วนหนึ่งของการแข่งขันครั้งนี้ จะบริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์อีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลชายวอลเลย์บอลทีมชาติญี่ปุ่นข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้