ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ส.ลูกยาง" เตรียมใช้งบที่มีอยู่จัดแข่งในประเทศแม้ผู้สนับสนุนบางรายถอนตัว

  ไทยรัฐออนไลน์11 มิ.ย. 2563 16:00 น.
  SHARE

  "สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย" เตรียมใช้งบประมาณที่มีอยู่จัดการแข่งขันภายในประเทศแม้ว่าจะมีผู้สนับสนุนบางรายถอนตัวจากสถานการณ์ของโรค "โควิด-19"

  วันที่ 11 มิ.ย. 63 นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 และประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ครั้งที่ 2/2563 ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยการประชุมวันนี้เป็นการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่รัฐบาลจะปลดล็อกในระยะ 4 รวมถึงสถานการณ์ต่อไปในอนาคต

  ซึ่งล่าสุดนายสมพร ใช้บางยาง ออกมากล่าวว่า ในส่วนของภาพรวมการจัดประชุมเอเชียและระดับโลกยังไม่นิ่ง ต้องรอสถานการณ์ของประเทศต่างๆ รวมทั้งสถานการณ์ประเทศไทย ซึ่งเรามีโปรแกรมไปแข่งขันต่างประเทศและโปรแกรมที่จะจัดภายในประเทศ คงต้องรอหลังจากเดือนกรกฎาคมที่จะกำหนดการประชุม-การแข่งขันระดับเอเชียและระดับนานาชาติได้อย่างไร

  ขณะที่ในประเทศจะจัดแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ไฟนอลโฟร์ ในเดือนกรกฎาคม เบื้องต้นแข่งขันระบบปิด แต่จะมีการถ่ายทอดสด ส่วนการแข่งขันภายในประเทศรายการต่างๆ ทั้งระดับยุวชน-เยาวชน แม้จะมีผู้สนับสนุนบางรายถอนตัวไปเนื่องจากสถานการณ์ของโรค "โควิด-19" แต่ทางสมาคมจะใช้งบประมาณของตัวเองต้องรอดูรูปแบบอีกครั้งซึ่งจะจัดแข่งขันภายในงบประมาณที่มีอยู่และพยายามจัดให้ได้ทุกรายการทั้งในร่มและชายหาดเริ่มเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงสมพร ใช้บางยางสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยข่าววอลเลย์บอลข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้