ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ส.ลูกยางฯ" เรียกนักกีฬาที่ไม่ได้ลุยศึก "ไทยแลนด์ลีก ไฟนอลโฟร์" มาฝึกซ้อม

  ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ค. 2563 11:30 น.
  SHARE

  เรืออากาศเอก "จักรสุวรรณ โตเจริญ" เลขาธิการ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย" เตรียมเรียกนักกีฬาที่ไม่ได้ลุยศึก "ไทยแลนด์ลีก ไฟนอลโฟร์" กลับมาฝึกซ้อม

  วันที่ 30 พ.ค. 63 เรืออากาศเอก จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ออกมาเปิดเผยถึงแผนงานของสมาคมฯ หลังการประกาศผ่อนปรนระยะที่ 3 ของทางรัฐบาลให้กีฬาวอลเลย์บอลสามารถกลับมาฝึกซ้อมได้

  โดยนักกีฬาของสโมสรที่ไม่ผ่านเข้ารอบ ไฟนอล โฟร์ แต่อยู่ในแผนงานทีมชาติ ทางสมาคมจะเรียกนักกีฬามาฝึกซ้อม แต่จะเปลี่ยนไปซ้อมที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง แทนที่อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬาแห่งประเทศไทยเนื่องจากอยู่ในช่วงปรับปรุง

  ส่วนสโมสรที่ผ่านเข้ารอบ วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ไฟนอลโฟร์ จะต้องส่งแผนงานมาตรการฝึกซ้อมต่างๆ มาทางสมาคม ก่อนที่สมาคมจะส่งต่อให้กับการกีฬาแห่งประเทศไทยเพื่อรับทราบถึงแผนงานของแต่ละสโมสร ซึ่งสโมสรที่ผ่านเข้ารอบไฟนอลโฟร์สามารถเรียกนักกีฬากลับมาเริ่มฝึกซ้อมได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน

  สำหรับ "วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020" รอบไฟนอลโฟร์ จะกลับมาทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 21-30 กรกฎาคมนี้ ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเรืออากาศเอก จักรสุวรรณ โตเจริญสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยข่าววอลเลย์บอล

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้