ข่าว
100 year

เปิดมุมมอง "นุศรา" หลังเก็บตัวครบ 1 เดือนเลี่ยง "โควิด-19"

ไทยรัฐออนไลน์26 เม.ย. 2563 09:30 น.
SHARE

เปิดมุมมองของ "นุศรา ต้อมคำ" สตาร์คนดังของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" หลังเก็บตัวอยู่บ้านครบ 1 เดือนสำหรับการ "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" เลี่ยง "โควิด-19"

วันที่ 26 เม.ย. 63 เปิดมุมมองของ นุศรา ต้อมคำ สตาร์คนดังของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย หลังเก็บตัวอยู่บ้านครบ 1 เดือนสำหรับการ "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" เลี่ยงการติดเชื้อ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา

โดยทางเชื้อ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดอย่างหนักในเวลานี้ ซึ่งทางประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อ 2,907 คน รักษาหาย 2,547 คน อยู่ในกลุ่มเสี่ยง 50,390 คนและเสียชีวิตไปแล้ว 51 (ข้อมูลอ้างอิงจากเมื่อวานที่ผ่านมา)

ล่าสุด นุศรา ต้อมคำ ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nootsara13 ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 925,000 คนว่า 1 เดือนผ่านไปสำหรับ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ มีแต่คนบ่นน้ำหนักขึ้น แต่เราไม่ขึ้นน้า สงสัยใช่ม่ะว่ากินเยอะขนาดนี้ทำไมไม่อ้วนขึ้น เพราะว่าเราเลือกออกกำลังกาย 5-6 วันต่อสัปดาห์ ใครว่าอยู่บ้านแล้วหาที่ออกกำลังกายยาก ไม่จริงงงงง เคยเห็นแต่เราลงรูปออกกำลังกายนอกบ้านใช่ม่ะ นี่คือท่าที่เราออกกำลังกายในบ้านและอุปกรณ์ต่างๆ ที่เราพอมี ท่ามีเยอะมากแต่มันลงได้ทีละ 10 รูป เอาไปใช้กันได้นะคะ เกือบลืม! เพื่อเพิ่มความสนุกมากขึ้นโหลดแอป HomeCourt ไว้นะเขาอัปเดตท่าใหม่มาแล้ว ทำทุกที่ให้เป็นสนามกีฬา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลนุศรา ต้อมคำวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงโควิด-19ข่าวกีฬา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้