ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดราม่า! 'วรรณา บัวแก้ว' ตอบสนองครั้งแรก แอบมีน้ำโหโดนคอมเมนต์ด่าแรง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2560 23:00 น.
  SHARE

  เป็นประเด็นดราม่าบนโลกโซเชียล สำหรับ วรรณา บัวแก้ว อดีตลิโบโรคนเก่งของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าบนอินสตาแกรมของตัวเองสุดรุนแรง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับมึนงง พร้อมกับตอบสนองเรื่องดังกล่าวในโพสต์ถัดมา...

  วันที่ 3 ส.ค. ว่า วรรณา บัวแก้ว อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยแอบมีน้ำโหหลังเจอคอมเมนต์เกรียนคีย์บอร์ด ด่าใส่หลังจากโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมของตัวเอง

  โดยคอมเมนต์ของเกรียนคีย์บอร์ดคนนี้ทำเอา วรรณา ถึงกับแอบมีน้ำโหเล็กน้อยพร้อมกับความงงกับสิ่งที่คอมเมนต์ดังกล่าวสื่อ ก่อนที่วรรณาจะตอบโต้ทันควันถามว่า "ด่าใคร?" จากนั้นไม่นานเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าวก็ลบคอมเมนต์พร้อมกับหายไป

  อย่างไรก็ตามแฟนคลับของวรรณา บัวแก้ว ก็ทำการสาปแช่งพร้อมกับปลอบ วรรณา โดยชี้แจงว่าเกรียนคีย์บอร์ดรายนี้มักจะไปป่วนที่อินสตาแกรมดาราอยู่เสมอ โดยเห็นชัดที่สุดเคยไปป่วน ไบร์ท พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ นักข่าวชื่อดังของช่อง 3 มาแล้ว

  ล่าสุด วรรณา บัวแก้ว ก็ตอบสนองคอมเมนต์ดังกล่าวอีกครั้งโดยโพสต์รูปใหม่ลงในอินสตาแกรมของตัวเองเช่นเคยเป็นข้อความว่า "ด่าผิดชีวิตเปลี่ยนนะจ๊ะ" พร้อมกับแคปชั่นว่า ถือว่าด่าผิดคนก็แล้วกัน..อภัย..อดทน..

  ภาพจาก IG วรรณา บัวแก้ว : buakaewwwww

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วรรณา บัวแก้ววอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 10:38 น.