หน้าแรกแกลเลอรี่

ไทยรัฐทีวียิงสด! ช้างศึกยู-23 อุ่นแข้งดวลอิรัก 10 มิ.ย. นี้

ไทยรัฐทีวียิงสด! ช้างศึกยู-23 อุ่นแข้งดวลอิรัก 10 มิ.ย. นี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 18:00 น.

ฟุตบอลทีมชาติไทยชุดยู-23 เตรียมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเจอกับ ชลบุรี เอฟซี วันที่ 5 มิ.ย. นี้ ต่อด้วยเจอกับ อิรัก วันที่ 10 มิ.ย. โดยเกมพบอิรัก ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน...

วันที่ 1 มิ.ย. ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ล่าสุดได้คลอดโปรแกรมอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยเกมแรกวันที่ 5 มิ.ย.60 จะพบกับ ชลบุรี เอฟซี เวลา 17.00 น. และพบกับ ทีมชาติอิรัก ยู-23 วันที่ 10 มิ.ย.60 ซึ่งทั้งสองแมตช์ จะเตะกันที่สนามชลบุรี สเตเดียม ซึ่งเกมกับ “ฉลามชล” จะไม่มีการถ่ายทอดสด แต่เกมกับ อิรัก ไทยรัฐทีวี รับหน้าที่ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน และแฟนๆ ที่ไปชมเกมที่สนามยังเข้าชมฟรีกันเหมือนเดิม

วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมช้างศึกยู 23 กล่าวว่า “ไม่ว่าเราจะได้อุ่นกับทีมไหนก็นับเป็นเรื่องที่ดี แต่พอเราได้ทีมที่แข็งแกร่งมาอุ่นด้วยมันก็จะดีต่อทีมมากขึ้น อิรัก เป็นทีมระดับเอเชีย และเราอาจจะได้เจอกันในรอบสุดท้ายที่ประเทศจีน ได้อุ่นกันก่อนก็ถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ก็ต้องขอขอบคุณทางสมาคมที่จัดการประสานงานให้”

สำหรับ นักเตะทั้ง 28 คน ที่ถูกประกาศชื่อเพื่อเข้าแคมป์เก็บตัวระหว่างวันที่ 3-10 มิ.ย.60 จะเข้ารายงานตัวที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย.นี้ เวลา 13.00 น. ก่อนขึ้นรถไปเก็บตัวที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บางบ่อ แคมป์ จ.สมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 3-10 มิ.ย.นี้ ต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยชุดยู-23วทันยา วงษ์โอภาสีฟุตบอลไทยทีมชาติไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้