หน้าแรกแกลเลอรี่

'ปลื้มจิตร์' นำทัพสาวบีจีวีซีเข้าแคมป์ทีมชาติ เตรียมลุย 3 ศึกใหญ่

'ปลื้มจิตร์' นำทัพสาวบีจีวีซีเข้าแคมป์ทีมชาติ เตรียมลุย 3 ศึกใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2560 14:15 น.

3 นักตบลูกยางสาวบีจีวีซี ตบเท้าเข้าร่วมฝึกซ้อมในแคมป์ทีมชาติต่อทันที หลังช่วยให้ต้นสังกัดคว้าแชมป์ที่เวียดนามได้สำเร็จก่อนหน้านี้ ด้าน "จรัสพร บรรดาศักดิ์" อ้อนแฟนลูกยางร่วมให้กำลังใจทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่องในปี 2017...

วันที่ 6 พ.ค. ปลื้มจิตร์ ถินขาว นำสองรุ่นน้องร่วมค่ายกระต่ายแก้วอย่าง จรัสพร บรรดาศักดิ์ และ พรพรรณ์ เกิดปราชญ์ เข้าร่วมเก็บตัวฝึกซ้อมกับทีมชาติไทย ก่อนลุย 3 ศึกใหญ่ในปี 2017

ทัพนักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย มีคิวลงแข่งขัน 3 รายการสำคัญในปีนี้ เริ่มต้นจาก “มองเทรอซ์ วอลเลย์ มาสเตอร์ส” ที่สวิตเซอร์แลนด์ ต่อด้วย วอลเลย์บอล เวิลด์ กรังด์ปรีซ์​ 2017 และปิดท้ายด้วยการป้องกันแชมป์ซีเกมส์ 2017 ที่มาเลเซีย

โดย “เดียร์” จรัสพร เผยผ่านเว็บไซต์ BGVC-bangkok glass VC ว่า หลังจบจากการคว้าแชมป์บินดิงห์ คัพ 2017 ที่เวียดนาม ก็เดินทางเข้าสู่แคมป์ทีมชาติต่อเลยทันที ซึ่งส่วนตัวค่อนข้างพร้อมเสมอ ถึงแม้จะต้องเจอกับโปรแกรมฝึกซ้อมที่ต่อเนื่อง แต่ไม่น่าจะมีปัญหาในเรื่องของการปรับตัว รวมถึงอยากให้แฟนวอลเลย์บอลทุกคนร่วมส่งกำลังใจกับนักตบสาวทีมชาติไทย พร้อมสัญญาว่าจะพยายามอย่างเต็มที่ทุกครั้งที่ลงสนาม.

ขอบคุณภาพจาก http://www.bangkokglassvc.com/

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บางกอกกล๊าส วีซีบีจีวีซีวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจรัสพร บรรดาศักดิ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้