หน้าแรกแกลเลอรี่

‘มาดามแป้ง’ ชมชบาแก้วฟอร์มแจ่ม ถล่มปาเลสไตน์ เปิดหัวศึกเอเชีย

‘มาดามแป้ง’ ชมชบาแก้วฟอร์มแจ่ม ถล่มปาเลสไตน์ เปิดหัวศึกเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 11:30 น.

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชื่นชมนักเตะที่ทำผลงานได้ดี ถล่มปาเลสไตน์ ไป 6-0 ในเกมแรกของฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก...

วันที่ 4 เม.ย. นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชื่นชมนักเตะที่ทำผลงานได้น่าพอใจในเกมที่เอาชนะปาเลสไตน์ 6-0 ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่มซี นัดแรก

ข่าวแนะนำ

เกมดังกล่าว ชบาแก้วถล่มเจ้าภาพ โดยยิงแบบไม่ซ้ำหน้า พร้อมช่วยให้เก็บสามแต้มแรกได้สำเร็จ ซึ่งหลังจบเกม นวลพรรณ ล่ำซำ ในฐานะผู้จัดการทีม ออกมาชื่นชมฟอร์มการเล่นของแข้งชบาแก้ว

"วันนี้เป็นนัดแรก และเราเป็นคู่เปิดสนามระหว่างทีมชาติไทยกับทีมเจ้าภาพปาเลสไตน์ ต้องชื่นชมนักเตะเจ้าภาพ หลายคนมีความแข็งแกร่ง มีความสามารถเฉพาะตัว โดยส่วนตัวในอนาคตเราคงประมาทปาเลสไตน์ไม่ได้ วันนี้รู้สึกพอใจกับผลการแข่งขัน ทีมไทยสามารถคว้าชัยนัดแรกได้ในทัวร์นาเมนต์นี้ น้องๆ ทุ่มเทมากทุกคน และช่วยกันเล่นตามที่ซ้อมกันมา แม้เราจะพลาดโอกาสในการทำประตูหลายจังหวะ แต่โดยรวมแล้วเราเล่นได้ดี น่าพอใจค่ะ" มาดามแป้ง กล่าว

สำหรับเกมต่อไปฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่มซี นัดที่สอง พบกับทีมชาติไต้หวัน ที่สนามไฟซอล อัล ฮุสเซนนี ในวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2560 เวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทยสี่ชั่วโมง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

นวลพรรณ ล่ำซำมาดามแป้งฟุตบอลหญิงฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 รอบคัดเลือก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้