หน้าแรกแกลเลอรี่

'น้องสาวมุ้ย' เสียดาย ชบาแก้วน่ายิงปาเลสไตน์ได้มากกว่านี้

'น้องสาวมุ้ย' เสียดาย ชบาแก้วน่ายิงปาเลสไตน์ได้มากกว่านี้

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 10:00 น.

ธนีกานต์ แดงดา ดาวยิงของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย หวังว่าตัวเองและทีมจะจบสกอร์ได้เด็ดขาดกว่านี้ แม้จะเพิ่งถล่มปาเลสไตน์ ไป 6-0 ในนัดแรกของศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก...

วันที่ 4 เม.ย. ธนีกานต์ แดงดา ดาวยิงของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย หวังว่าตัวเองและทีมจะจบสกอร์ได้เด็ดขาดกว่านี้ แม้จะเพิ่งถล่มปาเลสไตน์ ไป 6-0 ในนัดแรกของศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

“พอใจกับรูปเกมนิดนึง แต่ว่ามันก็มีบางจังหวะการจบสกอร์ของตัวเองที่ยังไม่แม่นยำพอ น่าจะได้สกอร์เพิ่มมากขึ้นกว่านี้ เสียดายกับโอกาสที่มีในเกมนี้ แต่มันก็ผ่านไปแล้ว เราทำอะไรไม่ได้แล้ว ไหมว่าเราไปโฟกัสในเกมหน้าที่จะเจอกับไต้หวันดีกว่า ยังมีเวลาซ้อมอีกประมาณ 3-4 วัน คิดว่าจะทำยังไงว่าจังหวะที่เราพลาดไปในวันนั้น เราจะแก้กันยังไงเพื่อเกมที่จะเจอกับไต้หวัน แมตช์หน้าต้องปรับปรุงในเรื่องของการจบสกอร์ แมตช์ที่เจอกับไต้หวันเราต้องชัวร์กว่านี้ เพราะไต้หวันแข็งแกร่งมาก เขาดีกว่าปาเลสไตน์แน่นอน ดังนั้นการจบสกอร์ต้องดีกว่านี้ ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่พยายามหาลิงก์ดูพวกเรา และเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอด ยังไงก็เหลืออีกแมตช์นึงกับไต้หวัน ก็อยากให้เป็นกำลังใจให้พวกเราแบบนี้ไปตลอดนะคะ” ธนีกานต์ ที่ทำได้ 1 ประตูในเกมนี้ กล่าว

เกมต่อไปฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่มซี นัดที่สอง พบกับทีมชาติไต้หวัน ที่สนามไฟซอล อัล ฮุสเซนนี ในวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2560 เวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทยสี่ชั่วโมง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนีกานต์ แดงดาฟุตบอลหญิงฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยปาเลสไตน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้