ข่าว
100 year

‘ณัฐนนท์’ หวังตบชายหาดทีมไทย 1 ทะลุตัดเชือก ศึกใหญ่ที่สตูล-สงขลา

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 16:10 น.
SHARE

"เบเบ้" ณัฐนนท์ อินเขียว นักตบลูกยางชายหาดทีมชาติไทย ประกาศความพร้อมก่อนลงสู้ศึก 2 รายการใหญ่ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ โดยตั้งเป้าทะลุเข้าสู่รอบตัดเชือกให้ได้เป็นอย่างน้อย...

วันที่ 1 เม.ย.60 ความเคลื่อนของทีมนักตบชายหาดหนุ่มไทย ซึ่งกำลังเก็บตัวเตรียมความพร้อม ก่อนลงแข่งขันศึกเอเชียน บีช ทัวร์ 2017 รายการใหญ่ 2 รายการในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ ที่จังหวัดสตูล และจังหวัดสงขลา

ล่าสุด “เบเบ้” ณัฐนนท์ อินเขียว นักตบชายหาดจากทีมไทย 1 เผยว่า ขณะนี้ความพร้อมของทีมอยู่ที่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือเพียงการปรับตัวให้เข้ากับสภาพสนามแข่งขันจริงเท่านั้น

ส่วนการจับคู่กับ “เจ้ามิกซ์” เศรษฐ์วรรษ เพชรสวัสดิ์ ถือว่าค่อนข้างรู้ใจกันพอสมควร หลังจากเล่นคู่กันได้นานถึง 1 ปีกว่า ส่วนเป้าหมายในการแข่งขันสองรายการใหญ่ที่ จ.สงขลา และ จ.สตูล นั้น มองเอาไว้ที่รอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นอย่างน้อย รวมถึงมองว่า อินโดนีเซีย และ ออสเตรเลีย คือคู่แข่งสำคัญในการแข่งขันรายการนี้

สำหรับศึกเอเชียน บีช ทัวร์ รายการ “เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี เอสโคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 8-11 เม.ย. และวอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย “เอสโคลา สมิลา ครั้งที่ 18” 14-17 เม.ย.นี้ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านเช่นเคย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฐนนท์ อินเขียววอลเลย์บอลชายหาดวอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทยวอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้