ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ณัฐนนท์’ หวังตบชายหาดทีมไทย 1 ทะลุตัดเชือก ศึกใหญ่ที่สตูล-สงขลา

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 16:10 น.
  SHARE

  "เบเบ้" ณัฐนนท์ อินเขียว นักตบลูกยางชายหาดทีมชาติไทย ประกาศความพร้อมก่อนลงสู้ศึก 2 รายการใหญ่ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ โดยตั้งเป้าทะลุเข้าสู่รอบตัดเชือกให้ได้เป็นอย่างน้อย...

  วันที่ 1 เม.ย.60 ความเคลื่อนของทีมนักตบชายหาดหนุ่มไทย ซึ่งกำลังเก็บตัวเตรียมความพร้อม ก่อนลงแข่งขันศึกเอเชียน บีช ทัวร์ 2017 รายการใหญ่ 2 รายการในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ ที่จังหวัดสตูล และจังหวัดสงขลา

  ล่าสุด “เบเบ้” ณัฐนนท์ อินเขียว นักตบชายหาดจากทีมไทย 1 เผยว่า ขณะนี้ความพร้อมของทีมอยู่ที่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือเพียงการปรับตัวให้เข้ากับสภาพสนามแข่งขันจริงเท่านั้น

  ส่วนการจับคู่กับ “เจ้ามิกซ์” เศรษฐ์วรรษ เพชรสวัสดิ์ ถือว่าค่อนข้างรู้ใจกันพอสมควร หลังจากเล่นคู่กันได้นานถึง 1 ปีกว่า ส่วนเป้าหมายในการแข่งขันสองรายการใหญ่ที่ จ.สงขลา และ จ.สตูล นั้น มองเอาไว้ที่รอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นอย่างน้อย รวมถึงมองว่า อินโดนีเซีย และ ออสเตรเลีย คือคู่แข่งสำคัญในการแข่งขันรายการนี้

  สำหรับศึกเอเชียน บีช ทัวร์ รายการ “เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี เอสโคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 8-11 เม.ย. และวอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย “เอสโคลา สมิลา ครั้งที่ 18” 14-17 เม.ย.นี้ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านเช่นเคย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณัฐนนท์ อินเขียววอลเลย์บอลชายหาดวอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทยวอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 23:54 น.