ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ครอบครัวนักสู้ ONE คว้าน้องสาว "แองเจลา ลี" ร่วมสังกัด

  ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2563 13:20 น.
  SHARE

  "วัน แชมเปียนชิพ" สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าสาวน้อยวัย 16 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของ "แองเจลา ลี" เข้าร่วมสังกัดเรียบร้อยแล้ว

  วันที่ 17 ก.ย.63 ชาตรี ศิษย์ยอดธง บิ๊กบอสของวัน แชมเปียนชิพ ประกาศข่าวดีให้กับแฟนๆ ได้ทราบว่า สามารถคว้าตัวอีกหนึ่งสาวน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการต่อสู้ อย่าง วิคตอเรีย ลี น้องสาวของแชมป์โลกหญิงอย่าง แองเจลา ลี เข้ามาอยู่ในสังกัดเพิ่มอีกหนึ่งราย

  สำหรับสาวน้อยวัย 16 ปี มีประสบการณ์ด้านต่อสู้ที่แกร่งเกินวัย และคว้าแชมป์ต่างๆ มาแล้วอย่างโชกโชน ไม่จะเป็นแชมป์โลกจูเนียร์ IMMAF 2019, แชมป์มวยปล้ำหญิงของฮาวายปี 2019 และคว้าแชมป์โลก Pankration Junior World Champion มาครองได้ถึง 2 สมัย

  นอกจากนี้ วิคตอเรีย ยังอยู่ในครอบครัวนักสู้ และเป็นน้องสาวของ แองเจลา และ คริสเตียน ลี สองแชมป์โลกผู้ยิ่งใหญ่แห่งวัน แชมเปียนชิพ อีกด้วย

  ขณะที่ วิคตอเรีย ลี กล่าวหลังการเซ็นสัญญาว่า รู้สึกตื่นเต้นและกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรศิลปการต่อสู้ที่ดีที่สุดของโลก ตอนนี้ยังไม่ได้มีเป้าหมายว่าต้องการเผชิญหน้ากับใครเป็นพิเศษ แต่แค่ต้องการที่จะฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อให้พร้อมสำหรับโอกาสที่จะมาถึง

  ด้าน คริสเตียน ลี ได้ร่วมแสดงความยินดีกับน้องสาวคนสุดท้องของครอบครัว ที่เพิ่งได้รับสายม่วงของบราซิเลียนยูยิตสูเมื่อไม่นานนี้ และการได้เป็นนักสู้อายุน้อยที่สุด ที่ได้เซ็นสัญญาในศึกวัน แชมเปียนชิพอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ONE Championshipวัน แชมเปียนชิพวิคตอเรีย ลีแองเจลา ลีชาตรี ศิษย์ยอดธงคริสเตียน ลีข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 11:15 น.