ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ONE คลอดอีก 3 คู่ "พันธ์พยัคฆ์-ซุปเปอร์เล็ก" เสริมทัพศึกใหญ่ 31 ก.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 10:15 น.
  SHARE

  "ONE Championship" ประกาศคลอดอีก 3 คู่ "พันธ์พยัคฆ์-ซุปเปอร์เล็ก" เสริมทัพศึกใหญ่สนั่นกรุง ONE: NO SURRENDER 31 ก.ค.นี้

  วันที่ 15 ก.ค.63 หลังประกาศ 3 คู่ชูโรงศึก ONE: NO SURRENDER ซึ่งจะจัดอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 31 ก.ค.นี้ ล่าสุด วัน แชมเปียนชิพ คลอดอีก 3 คู่เซอร์ไพรส์แฟนจนต้องซี้ดปาก เมื่อจับสองยอดมวยคู่ปรับเก่าที่เจอกันมาแล้ว 6 ครั้งอย่าง “พันธ์พยัคฆ์ vs ซุปเปอร์เล็ก” มาเปิดศึกภาค 7 บนสังเวียนระดับโลก ร่วมด้วยมวยหญิงแห่งยุค “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ที่จะสร้างความสั่นสะเทือนไปทั่วกรุง

  #พันธ์พยัคฆ์ vs ซุปเปอร์เล็ก มวยไทย / รุ่นฟลายเวต 

  "ยอดมวย 3 พ.ศ." พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์  ซึ่งรั้งอยู่ในอันดับ 1 ของแรงกิงนักกีฬา ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (61.2 กก.) จะเปิดศึกครั้งที่ 7 กับ "The Kicking Machine" ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 ซึ่งรั้งอยู่ในอันดับ 2

  ก่อนหน้านี้ พันธ์พยัคฆ์ เป็นฝ่ายชนะไป 4 ครั้ง ซุปเปอร์เล็ก ชนะหนึ่งครั้ง และเสมอกันอีก 1 ครั้ง ซึ่งไฟต์สุดท้ายทั้งคู่เจอกันมาเป็นเวลาเกือบปีแล้ว ที่สำคัญการชกในศึก ONE แตกต่างที่ใช้นวมเปิดนิ้ว 4 ออนซ์ ซึ่งเล็กและบางกว่านวมปกติ ซึ่งจะส่งผลให้การเจอกันครั้งนี้ดุเดือดกว่าที่เคยอย่างแน่นอน
   
  #แสตมป์ vs สุนิษา / ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นอะตอมเวต


  "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต จะกลับมาโชว์ลีลาเดือดในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ในรุ่นอะตอมเวต (52.2 กก.) กับนักสู้ดาวรุ่งน้องใหม่ วัย 19 ปีที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในสังกัดของ ONE อย่าง "Thunderstorm" สุนิษา ศรีแสน 

  สำหรับ แสตมป์ สร้างสถิติในกีฬานี้ด้วยการชนะรวดติดต่อกัน 4 ไฟต์ ในขณะที่ สุนิษา ก็เคยผ่านเวทีมาแล้ว 3 ไฟต์ไร้พ่าย ในเมื่อต่างฝ่ายต่างไม่เคยแพ้ใคร ศึกนี้จะสอนบทเรียนแห่งความพ่ายแพ้ให้คนใดคนหนึ่งอย่างแน่นอน
   
  #มาร์ค vs ฟาบริซิโอ / ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) แคตช์เวต 

  สองนักสู้จากค่ายใหญ่ "ไทสัน" มาร์ค แฟร์เท็กซ์ อาเบลาร์โด จากแฟร์เท็กซ์ เจ้าของสถิติ 19-7-0 จะขึ้นฟาดปากกับนักกีฬาดาวรุ่งดีกรีแชมป์มวยไทยจากบราซิลและอเมริกาใต้ "Wonder Boy" ฟาบริซิโอ อานดราด สถิติ 3-2-0 ในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) แคตช์เวต 67 กก. ซึ่งรายหลังนี้ค่ายไทเกอร์มวยไทย ส่งเข้าประกวด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ONE Championshipวัน แชมเปียนชิพศึกสังเวียนเดือดมวยแสตมป์ แฟร์เท็กซ์พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้