ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กุนซือโต๊ะเล็กปราจีนฯ เผย เล็งดึงแข้งมาเลย์เสริมทัพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 มิ.ย. 2563 13:30 น.
  SHARE

  “โค้ชโอ” ธนาธร สันทนาประสิทธิ์ กุนซือใหญ่ “ราชันไฮเวย์” บีเคซี ปราจีนบุรี ไฮเวย์ เอฟซี เล็งนักเตะเสือเหลือง “มาเลเซีย” เสริมทัพในการลุยฟุตซอลลีก 2020 ที่จะเปิดฉากในเดือนส.ค.นี้ ส่วนจะได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับบอร์ดบริหารทีมรวมถึงงบประมาณ ด้าน “เจ้าก๊อก” อภิวัฒน์ แจ่มเจริญดาวเตะ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ของัดฟอร์มช่วยทีมสุดความสามารถ เพื่อทวงบัลลังก์แชมป์กลับคืนมาให้ได้

  หลังจากติดปัญหาเรื่องสนามฝึกซ้อม ล่าสุดทัพโต๊ะเล็ก “ราชันไฮเวย์” บีเคซี ปราจีนบุรี ไฮเวย์ เอฟซี ทำเรื่องขอใช้สนามของการท่าเรือ คลองเตยในการฝึกซ้อมไปพลางก่อน โดย “โค้ชโอ” ธนาธร สันทนาประสิทธิ์ กุนซือของทีมเผยว่า ได้เรียกนักเตะมาซ้อมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ก็ยังมากันไม่ครบ ก็มาสัปดาห์นี้ที่ทุกอย่างพร้อมเดินหน้า เพราะเรามีเวลาแค่เดือนเดียวก็ต้องอัดทุกอย่างเต็มที่ ช่วงแรกก็ต้องฟื้นเรี่ยวแรงเพราะหลายคนกำลังความฟิตลดหายไป จากนั้นก็จะใส่เรื่องแท็กติกทั้งหมด พร้อมกับการอุ่นเครื่อง ยอมรับว่าเวลามีไม่มาก แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดและพร้อมสำหรับการเปิดฤดูกาล

  “โค้ชโอ” เผยต่อว่า มีการเสนอตัวนักเตะมาเลเซียที่ปีนี้ลีกบ้านเขาไม่มีการแข่งขัน และนักเตะว่างอยู่ ผมก็สนใจนะอยากจะได้มาเล่นและช่วยทีม แต่ขึ้นอยู่กับทางผู้บริหารจะว่าอย่างไรในเรื่องค่าใช้จ่ายจะพร้อมหรือไม่ ตอนนี้ก็กำลังตัดสินใจกันอยู่

  ส่วนความพร้อมของ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่กำลังซ้อมอย่างหนักมาตลอดหลายสัปดาห์ เพื่อเตรียมเปิดศึกฟุตซอลไทยลีก 2020 ในเดือน ส.ค.ที่มาถึง สำหรับทัพ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งทาง “ก๊อก” อภิวัฒน์ แจ่ม–เจริญ ดาวเตะประจำทีมเจ้าของผู้เล่นยอดเยี่ยมในศึกฟุตซอลเอฟเอ คัพ 2019 ที่ผ่านมา ก็เผยถึงสภาพความพร้อมของตัวเองว่าตอนนี้เริ่มดีขึ้น ก็อยู่ที่ราว 80 เปอร์เซ็นต์ คิดว่าเวลาที่เหลือก็จะเต็มร้อย ที่ผ่านมาเราหยุดซ้อมกันไปนาน ก็ต้องมาเร่งความฟิตใหม่ แต่คิดว่าสภาพร่างกายไม่มีปัญหา รวมถึงระบบการเล่นที่ทุกคนก็เล่นด้วยกันมาตลอด ความเข้าใจต่างๆก็มีพร้อมทุกคน

  เจ้าก๊อกกล่าวอีกว่า สำหรับโอกาสของทีมบลูเวฟที่จะกลับมาทวงแชมป์ในปีนี้นั้น ตนไม่อาจบอกได้เต็มปากว่าทีมจะเป็นแชมป์หรือไม่ แต่ส่วนตัวปีนี้ผมมุ่งมั่นเต็มที่ในการที่จะช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จให้ได้ อย่างไรก็ตาม คิดว่าเราต้องดูไปทีละแมตช์มากกว่า ทำให้ดีที่สุดทุกนัดที่ลงสนาม และผลงานจะออกมาดีเอง.

  ภาพจาก BKC Prachinburi Highway Futsal Club

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟุตซอลลีกฟุตซอลไทยลีก 2020ธนาธร สันทนาประสิทธิ์บีเคซี ปราจีนบุรี ไฮเวย์ เอฟซีพีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฟุตซอลทีมชาติมาเลเซียข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้