ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระหึ่มแน่ "วัน แชมเปียนชิพ" เตรียมเปิดศึกที่กรุงเทพฯ 31 ก.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์29 มิ.ย. 2563 09:30 น.
  SHARE

  หลังจากที่สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย หลากหลายธุรกิจได้รับไฟเขียวให้กลับมาดำเนินการได้ รวมถึงการจัดการแข่งขันกีฬา ในที่สุด วัน แชมเปียนชิพ จึงได้ฤกษ์ดีกลับมาจัดการแข่งขันอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

  "นายชาตรี ศิษย์ยอดธง" บิ๊กบอส วัน แชมเปียนชิพ ได้ประกาศข่าวใหญ่นี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา

  "หลังจากประสบความสำเร็จด้วยดีในการจัดการแข่งขัน ONE Hero Series 13 และ 14 ที่ประเทศจีนเมื่อสัปดาห์ก่อน วัน แชมเปียนชิพ จึงได้ฤกษ์เดินเครื่องจัดการแข่งขันรายการหลัก ภายใต้ชื่อศึกว่า ONE: No Surrender ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ที่ประเทศไทย" ข้อความแปลส่วนหนึ่ง จากโพสต์ของนายชาตรี

  การแข่งขันครั้งนี้ จะจัดขึ้นในรูปแบบสนามปิด ไม่มีผู้ชมในสนาม และจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก รวมถึงยังมีการบันทึกเทปอีก 12 คู่แข่งขัน เพื่อถ่ายทอดสู่ผู้ชมในโอกาสต่อไป

  อย่างไรก็ตาม ภายใต้วิกฤติโลกที่เลวร้ายที่สุดในรอบร้อยปี หลายประเทศยังคงปิดเขตแดนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และยังไม่สามารถคาดการณ์สถานการณ์ รวมถึงนโยบายระหว่างประเทศที่จะเกิดขึ้นได้ในอนาคต

  แต่ วัน แชมเปียนชิพ ก็พยายามหาทางออกที่ดีที่สุด เพื่อให้แฟนๆ ได้รับความบันเทิงและผ่อนคลายอยู่ที่บ้านด้วยความปลอดภัย ซึ่งความคืบหน้าเกี่ยวกับศึก ONE: No Surrender จะแจ้งให้ทราบในเร็วๆ นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ONE Championshipวัน แชมเปียนชิพชาตรี ศิษย์ยอดธงโควิด-19ข่าวกีฬากรุงเทพมหานคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้