หน้าแรกแกลเลอรี่

"แองเจลา ลี" ฝากถึง “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” รับคำท้าไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่

"แองเจลา ลี" ฝากถึง “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” รับคำท้าไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 17:45 น.

เปิดโผแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการโหวตคู่แข่งขันที่แฟนๆ วัน แชมเปียนชิพ อยากดูมากที่สุด ซึ่งตกเป็นของไฟต์ระหว่างนักกีฬาสาวตัวแม่ “แองเจลา ลี” แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิงในกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ที่สามารถรักษาแชมป์ได้อย่างต่อเนื่องยาวนานจนถึงตอนนี้ กับ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ยวดมวยหญิงเบอร์หนึ่ง แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต ที่ผันตัวมาเอาดีทางด้านศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานด้วยเช่นกัน นี่คือคู่ที่แฟนๆ อยากชมการดวลเดือดมากที่สุดบนสังเวียน หลังจากทราบผลโหวต แองเจลา ก็โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวทันทีว่า…“ดูเหมือนว่าพวกคุณอยากจะดูไฟต์นี้! ฉันพร้อมแล้ว บอกมาเลย เมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ ฉันจัดให้ตามที่แฟนๆ ต้องการ

ซึ่งก่อนหน้านี้ แองเจลา ลี ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึง แสตมป์ ไปแล้วด้วยว่า…“ฉันรู้ว่า แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ หันมาเอาดีในวงการศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน และเธออยากได้เข็มขัดเส้นนี้ของฉันเอามากๆ ถ้าเจอกันก็คงจะดี”

ข่าวแนะนำ

“เธอเป็นนักสู้ที่เก่ง ถึงเธอจะเป็นทั้งแชมป์โลกมวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง แต่สำหรับศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานนั้นมันอย่างกับคนละโลกเลย”

ส่วนทางด้าน แสตมป์ หลังจากเห็นผลโหวต เธอเองก็มีฟีดแบ็กแบ่งรับแบ่งสู้ด้วยเช่นกันว่า…

“สำหรับเกมภาคพื้น ตอนนี้พูดตามตรงว่า แสตมป์ ยังไม่พร้อมค่ะถ้าต้องเจอกับ แองเจลา ลี คงต้องฝึกการป้องกันตัวจากการถูกเทกดาวน์ ทักษะการโจมตี และตำแหน่งที่จะทำให้เราได้เปรียบ”

“คงต้องค่อยเป็นค่อยไป ขอเวลาอีกสัก 2-3 ไฟต์ เพราะ แสตมป์ ไม่อยากประมาท และถ้าถึงวันที่พร้อมแล้วแฟนๆ จะได้ชมการแข่งขันที่สนุกสูสีด้วยค่ะ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัน แชมเปียนชิพแองเจลา ลีแสตมป์ แฟร์เท็กซ์มวยมวยวันONE Championshipศึกสังเวียนเดือด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้