หน้าแรกแกลเลอรี่

"ศุภณัฏฐ์" ร่วมซ้อมช้างศึกยู-23 ครั้งแรก หวังเล่นเข้าขากันมากขึ้น

"ศุภณัฏฐ์" ร่วมซ้อมช้างศึกยู-23 ครั้งแรก หวังเล่นเข้าขากันมากขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2563 19:45 น.

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่งของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้าร่วมซ้อมกับทัพช้างศึกยู-23 เป็นครั้งแรก พร้อมตั้งความหวังให้ทีมเล่นเข้าขากันมากขึ้นก่อนลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

วันที่ 1 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก ในการเก็บตัวช่วงที่ 2 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย

การฝึกซ้อมครั้งนี้ นักกีฬาทั้ง 23 คน ตามที่มีการประกาศรายชื่อได้เดินทางมาฝึกซ้อมกันพร้อมหน้า โดยไม่มีนักเตะรายไหนมีอาการบาดเจ็บ โดยการฝึกซ้อมใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก

ก่อนการฝึกซ้อม ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะลงฝึกซ้อมกับทีมเป็นครั้งแรก กล่าวว่า "การกลับมาร่วมทีมครั้งนี้ ก็อยากจะกลับมาฝึกซ้อมกับทีมให้เข้าขากันมากขึ้น เพราะตอนนี้ก็ใกล้การแข่งขันแล้ว"

"ผมคิดว่าเราต้องพยายามแก้ไขเรื่องการทำงานร่วมกัน เพราะที่ผ่านมา เราซ้อมด้วยกันน้อย ก็จะพยายามปรับปรุงเข้าหากันให้มากขึ้น"

"สำหรับสภาพร่างกายของผมตอนนี้ ก็เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ก็จะพยายามทำให้มันดีขึ้นไปอีก ก็ฝากแฟนบอลชาวไทยให้มาเชียร์กันเยอะๆ นะครับ พวกผมจะพยายามทำให้เต็มที่ครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตาบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดช้างศึก ยู-23ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้ายข่าวบอลทีมชาติไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้