ข่าว
100 year

“ปูลปิส” เผยหลังนำทีมไล่ต้อน “กัวเตมาลา” พร้อมประกาศกร้าวถึงเวียดนาม

ไทยรัฐออนไลน์13 ธ.ค. 2562 18:00 น.
SHARE

“ปูลปิส” ยกเกมอัดกัวเตมาลาคือเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยคุมทีมชาติไทยมา ไม่ติดใจครึ่งหลังทำสกอร์ได้น้อย มองภาพรวมทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าเกมรุกหรือรับ กระตุ้นนัดท้ายเล่นได้เช่นนี้ชนะเวียดนาม ครองแชมป์แน่นอน

วันที่ 13 ธ.ค. 62 “ปูลปิส” โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส กุนซือโต๊ะเล็กทีมชาติไทย กล่าวหลังจากที่นำทีมถล่มกัวเตมาลา 6-1 ทำให้เก็บ 6 แต้มเต็มในศึก “พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2019” ได้อย่างสวยงามว่า “นี่คือเกมยอดเยี่ยม และดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นทีมชาติไทยเล่นมา ทุกคนเล่นด้วยพลังแห่งความกระหาย ทีมเวิร์คดี เกมรุก เกมรับ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ต้องชื่นชมจริงๆ ยิ่งเป็นเกมที่เล่นกับกัวเตมาลา ที่ถือเป็นทีมระดับโลกอีกทีมหนึ่งเพราะผ่านเวทีเวิลด์คัพมาโชกโชน ก็น่าประทับใจมากขึ้นไปอีก ก็ขอยกย่องทุกคนที่ช่วยกันจนทำให้ผลงานออกมาดีมากในแมตช์นี้”

เมื่อถามถึงผลงานในครึ่งหลังที่ทำได้เพียงประตูเดียว “ปูลปิส” กล่าวว่า ตรงนั้นไม่ติดใจ มันอาจจะเป็นจุดผิดพลาดเล็กๆ ในแมตช์นี้ แต่ภาพรวมทีมไทยทำได้ดีมาก โดยนัดสุดท้ายเจอกับเวียดนาม แน่นอนมันไม่ใช่เกมที่ง่าย แต่ถ้าทุกคนทุ่มเทการเล่นออกมา 100 เปอร์เซ็นต์แบบนัดนี้ มีความกระหาย มีความมุ่งมั่น ก็เชื่อว่าทีมไทยจะชนะเวียดนามได้แน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปูลปิสฟุตซอลฟุตซอลทีมชาติไทยฟุตซอลไทยแลนด์ไฟว์2019ฟุตซอลไทยพีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2019

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้