ข่าว
100 year

"โค้ชหระ" ซูฮกเจ้าหนูเบน ปรับตัวกับทัพช้างศึกยู-23 ได้ดี

ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 22:00 น.
SHARE

ผู้ช่วยเฮดโค้ชทัพช้างศึกยู-23 กล่าวชม "เบน เดวิส" หลังสามารถปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ดี แต่ยังคงต้องจับตาดูว่าจะรักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้ตลอดหรือไม่

วันที่ 9 ต.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อม ก่อนลงอุ่นเครื่อง 2 นัดในเดือนตุลาคมนี้

โดยล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ได้นำลูกทีมลงซ้อมอย่างต่อเนื่อง ภายในศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่ง 4 นักเตะที่ไปซ้อมกับทีมชาติชุดใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ได้กลับมาร่วมซ้อมกับทีมอีกครั้งแล้ว

หลังการซ้อม “โค้ชหระ” กล่าวว่า "วันนี้เราได้เน้นเรื่องการฝึกซ้อมเกมรุกทุกรูปแบบ ซึ่งนักเตะก็ซึมซับแนวทางการเล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วน เบนจามิน เดวิส หลังจากลงฝึกซ้อมเต็มๆ วันนี้ถือว่าทำได้ดีทีเดียว เขามีเทคนิคสูง สามารถเลี้ยงกินตัวได้ แต่ต้องติดตามฟอร์มการเล่นอย่างใกล้ชิดว่า จะสามารถรักษาระดับการเล่นได้ไหม"

"ส่วนตัวที่จะไปเล่นซีเกมส์นั้น 4 นักเตะจากทีมชุดใหญ่ ทั้ง เอกนิษฐ์, ศุภชัย, สุภโชค และ ศุภณัฏฐ์ มีโอกาสสูง ที่จะติดทีมไปเล่นที่ฟิลิปปินส์ด้วยเช่นกัน”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช้างศึกทีมชาติไทยยู-23เบน เดวิสโค้ชหระซีเกมส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้