หน้าแรกแกลเลอรี่

"พีทีที บลูเวฟ" ตั้งกุนซือสเปนคุมบังเหียน แทน "โค้ชหมี"

"พีทีที บลูเวฟ" ตั้งกุนซือสเปนคุมบังเหียน แทน "โค้ชหมี"

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ต.ค. 2562 20:30 น.

สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี สโมสรชั้นนำแห่งเวที ฟุตซอล ไทยลีก ประกาศแต่งตั้งกุนซือคนใหม่ คาร์ลอส เซซาร์ นูเนส กาโก อดีตกุนซือใหญ่ ชาวสเปน ของ สโมสร อัล รายาน ทีมชั้นนำใน ศึกฟุตซอลลีก ประเทศกาตาร์ พร้อมดัน “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือคนเก่า ขึ้นรับตำแหน่งที่ปรึกษา ของ สโมสรอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ในถิ่น พีทีที บลูเวฟ อารีนา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ก่อน ล่าแชมป์ ฟุตซอล เอเอฟคัพ 2019 รวมถึงเดินหน้าสร้างประวัติศาสตร์ หน้าใหม่ ของ สโมสร ต่อไป

โดย “ประธานแปม” กล่าวว่า “ถือเป็นอีกวันที่สำคัญกับการเปลี่ยนแปลงของสโมสรฯ ซึ่งเราขอกล่าวต้อนรับ โค้ช คาร์ลอส เซซาร์ นูเนส กาโกหรือ “โค้ช เซซาร์” สู่สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อย่างเป็นทางการ”

“จากผลงานการคุมทีม และ ประสบการณ์ที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่า “โค้ช เซซาร์” เป็นหนึ่งใน โค้ชชาวสเปน ที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งของ วงการฟุตซอลในระดับนานาชาติ ผ่านการคุมทีมมาแล้วมากมาย ทั้งใน ญี่ปุ่น, สเปน, อิตาลี และ กาตาร์”

“ต้องขอบคุณเขาที่เลือกสโมสรฯ และพร้อมที่จะทำงานร่วมกันกับเรา ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป เราเชื่อมั่นว่าความสามารถของ “โค้ชเซซาร์” จะตอบโจทย์ และเข้ากับสไตล์การเล่นของสโมสรฯ อีกทั้งจะช่วยยกระดับผลงานของทีมให้ต่อยอดไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ อีกครั้งให้ได้ ซึ่งผมอยากให้แฟนฟุตซอล รวมถึงพี่น้องชาว จ.ชลบุรี ทุกคน เป็นกำลังใจให้กับ คาร์ลอส เซซาร์ นูเนส กาโก และสโมสรของเรา ในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้”

“ขณะเดียวกัน สโมสร จะทำการแต่งตั้งให้ “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตร ขยับขึ้นไปทำหน้าที่ที่ปรึกษาของสโมสร เพื่อคอยสนับสนุนและช่วยเหลือกุนซือคนใหม่ ทั้งในด้าน การฝึกซ้อม, การแข่งขัน และ ด้านเทคนิค ต่อไป”

วิดีโอแนะนำ

ส.ส.เต้ โผล่ตรวจผับเมาท์เท่นบี ชี้ส่วยมีทุกพื้นที่ จี้ มท.สอบ ผวจ.ชลบุรี
04:49

ส.ส.เต้ โผล่ตรวจผับเมาท์เท่นบี ชี้ส่วยมีทุกพื้นที่ จี้ มท.สอบ ผวจ.ชลบุรี