หน้าแรกแกลเลอรี่

โค้ชด่วน-ชัชชุอร เปิดใจหลังสาวไทยพ่ายโปแลนด์ ศึกคัดโอลิมปิก

โค้ชด่วน-ชัชชุอร เปิดใจหลังสาวไทยพ่ายโปแลนด์ ศึกคัดโอลิมปิก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2562 06:16 น.

"โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย และ ชัชชุอร โมกศรี ออกมาเปิดใจหลังแพ้ โปแลนด์ 2-3 เซต ศึกลูกยางคัดโอลิมปิก 2020...

วันที่ 4 ส.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติโปแลนด์ ไป 2-3 เซต ในการแข่งขันลูกยางอลิมปิกเกมส์ 2020 รอบคัดเลือก รอบแรก กลุ่มเอ นัดสอง ที่สนามฮาลา ออร์บิตา เมืองวรอตสวัฟ ประเทศโปแลนด์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

หลังจบเกม โค้ชด่วน กล่าวว่า “ก็ต้องขอบคุณนักกีฬานะครับที่ต่อสู้กับทีมเขาได้อย่างเต็มที่ เรามีข้อผิดพลาดเองในบางจังหวะและในช่วงหลังเขาก็ทำได้ดี เราตีเขาไม่ตาย เขาโต้กลับ เราก็เลยเสียโอกาสไป ก็ขอขอบคุณทีมงาน รวมถึงนักกีฬาที่ต่อสู้อย่างเต็มความสามารถ ผมว่าเรามาที่นี่ เรามาต่อสู้กับทุกทีม เพราะฉะนั้นแมตช์ต่อไปก็เป็นอีกเกมที่สำคัญอีกเกมหนึ่ง เราก็ต้องเล่นกับเขาอย่างเต็มที่ เพราะเปอร์โตริโกก็มีการเล่นที่ไม่ง่ายสำหรับเรา เราต้องรักษาระดับการเล่นให้เทียบเท่ากับวันนี้ หรือดีกว่าวันนี้ในแมตช์ต่อไป”

ขณะที่ ชัชชุอร โมกศรี กล่าวว่า “รู้สึกพอใจการเล่นมากค่ะ คือทุกคนสู้เต็มที่แล้วค่ะ เห็นหน้าพี่ๆ ทุกคนแล้วคือช่วยกันเล่นมากค่ะ ชอบและสนุกกับแมตช์นี้ค่ะ ส่วนแมตช์ต่อไปกับเปอร์โตริโก ดูจากวิดีโอที่เขาเล่น เราก็ประมาทเขาไม่ได้ค่ะ เพราะว่าเขาก็เป็นทีมที่ดีอีกทีมหนึ่งเลยค่ะ เราก็จะสู้ให้เต็มที่ ถ้าขอได้ ก็ข้อให้ได้ฟอร์มแบบวันนี้ค่ะ ขอกำลังใจจากทุกคน แมตช์ต่อไปพวกเราก็จะทำเต็มที่ค่ะ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ เปอร์โตริโก ในวันที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 22.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชด่วนดนัย ศรีวัชรเมธากุลชัชชุอร โมกศรีวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยตบสาวไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้